เสื้อกาวน์มีทั้งแบบตัวสั้น และตัวยาว

เสื้อกาวน์แพทย์แบบตัวสั้นโดยส่วนมากนิยมใช้ในนักศึกษาแพทย์และแพทย์ประจำบ้าน
เสื้อกาวน์แบบตัวยาวนั้นสามารถนำมาใช้กับห้องแลปหรือโรงพยาบาลได้ โดยส่วนใหญ่แล้วถ้าเป็นเสื้อกาวน์แลปจะใช้ผ้าที่ไม่หนามากและสามารถป้องกันสารเคมีได้ในระดับนึง หรือถ้าเป็นธุรกิจอาหารก็สามารถป้องกันสิ่งต่างๆจากผู้สวมใส่ลงไปในสินค้าได้
ส่วนเสื้อกาวน์ยาวสำหรับแพทย์นั้นส่วนใหญ่นิยมใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์ที่มีความหนาประมาณนึง เนื่องจากยับยากและดูแลรักษาง่าย เรารับผลิตเสื้อกาวน์แพทย์ เสื้อกาวน์ห้องแลป ตามแบบ เริ่มต้นที่ 50 ตัวขึ้นไป


เสื้อกาวน์สูท

เสื้อกาวน์สูทโดยทั่วไปแล้วนิยมใช้ในเภสัชกร ผ้าที่นิยมใช้ในการตัดเสื้อกาวน์สูทจะเป็นผ้าจำพวกโพลีเอสเตอร์ที่มีความหนาเช่น วาเลนติโน่ เพราะเนื้อมีความเรียบเนียน เงางาม ดูแลรักษาง่าย เพียงแค่ตัวเดียวก็สามารถสั่งตัดเสื้อกาวน์สูทตามแบบได้


ลูกค้าของเรา

เรามีประสบการณ์ในการผลิต เสื้อกาวน์แพทย์ ชุดพยาบาล ชุดสครับ ชุดคนไข้ ชุดกาวน์แล็บ ให้กับโรงพยาบาล หน่วยงานการแพทย์ คลินิก สถาบันการแพทย์ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยมากมาย ดังรายการด้านล่างนี

โรงพยาบาลกรุงเทพ
โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า
โรงพยาบาลปิยะเวท
โรงพยาบาลไทยนครินทร์
โรงพยาบาลจุฬารัตน์
โรงพยาบาลมนารมย์
โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ
โรงพยาบาลบางนา
โรงพยาบาลเซ็นจูรีแคร์
โรงพยาบาลสัตว์หางดง
โรงพยาบาลสหวิทยาการมะลิ
โรงพยาบาล ตา หู คอ จมูก
โรงพยาบาลสัตว์แกรนด์อยุธยา
โรงพยาบาลสัตว์เอกชัย

ผ้าดีวาย DY

ผ้า DY มีส่วนผสมของเส้นใยสังเคราะห์เป็นหลัก เหมาะสำหรับทำชุดฟอร์มพนักงาน กางเกงพนักงานหรือจะตัดสูทก็ได้ เนื้อผ้าเป็นมันเงา ลื่น ไม่ติดผิว ยับยาก นิยมนำมาใช้ในการตัดชุดกาวน์และชุดพยาบาล

ผ้าวาเลนติโน่ VALENTINO

เป็นผ้าที่ผลิตจากใยสังเคราะห์เป็นหลัก ผ้าดูแลง่าย คืนรูปดี ยับยาก เนื้อผ้าจะหนา ละเอียดและทนทานกว่า DY ผ้าลื่น ไม่ติดผิว ไม่เก็บฝุ่น นิยมนำมาใช้ในการตัดชุดกาวน์ ชุดพยาบาลและตัดชุดสูท ราคาจะสูงกว่า DY เล็กน้อย แต่เกรดผ้าจะดีกว่า

ผ้าโทเร TORAY

เป็นผ้าที่ผสมจาก polyester fiber กับ rayon รีดง่ายไม่ยับ มีความแข็งแรงทนทาน สีไม่ตก ดูแลทำความสะอาดง่าย มีความบางกว่าคอมบ์ทวิลเล็กน้อย ไม่มีลายสอง เหมาะสำหรับผลิตเสื้อและกางเกง

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

ผ้าคอมบ์ทวิล Comtwill

เป็นผ้าทอลายสอง มีทั้งเนื้อบางและเนื้อหนาปานกลาง มีน้ำหนัก ทิ้งตัวดี เหมาะสำหรับทำชุดทั่วๆไป ใช้ได้หลายโอกาส ราคาไม่สูงมาก ผ้ามีโอกาสสีซีดและเป็นขนหากใช้งานไปนานๆ

เปรียบเทียบคุณสมบัติผ้าแต่ละชนิด
ชนิดผ้าส่วนผสมเส้นด้ายการระบายอากาศการขึ้นขุยการหดตัวความยับราคา
ผ้าดีวาย DYPolyester 100%พอใช้ไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับปานกลาง
ผ้าวาเลนติโน่ VALENTINOPolyester 100%พอใช้ไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับสูง
ผ้าโทเร TORAYRayon 35% + Polyester 65%ดีไม่ขึ้นขุยไม่หดเล็กน้อยปานกลาง
ผ้าคอมบ์ทวิล ComtwillRayon 35% + Polyester 65%ดีไม่ขึ้นขุยไม่หดเล็กน้อยปานกลาง
ติดต่อสอบถาม