มาเลือกเสื้อแจ็คเก็ตในแบบของคุณกัน

เสื้อแจ็คเก็ต AIESEC1 ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
เสื้อแจ็คเก็ต AIESEC2 ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
เสื้อแจ็คเก็ต AIESEC3 ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
เสื้อแจ็คเก็ต AIESEC4 ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
เสื้อแจ็คเก็ต Daikin ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
เสื้อแจ็คเก็ต Mcdonald ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
เสื้อแจ็คเก็ต Threebond ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ

เนื้อผ้าที่ใช้ผลิต

ผ้าร่ม Polyester Taffeta 190T

เสื้อแจ็คเก็ต ผ้าร่ม Polyester Taffeta 190T ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ

ผ้าร่มเป็นผ้าที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% ที่เรียกว่าผ้าร่มเนื่องจากแต่เดิมเป็นผ้าที่ใช้ในการผลิตร่ม จึงมีคุณสมบัติกันน้ำได้ แต่ผ้าจะค่อนข้างบางจึงเหมาะสำหรับใช้เป็นผ้าซับใน หรือทำเป็นเสื้อแจ็คเก็ตสำหรับเมสเซนเจอร์เนื่องจากทนต่อแดดและฝน

ผ้าไมโครทัสลาน Micro Fiber Taslan

เสื้อแจ็คเก็ต ผ้าไมโครไฟเบอร์ทัสลาน Micro Fiber Taslan ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ

คือผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ใช้เส้นใยไมโครไฟเบอร์ในการทอ โดยตัวผ้าจะมีลักษณะเรียบ เนียน นุ่ม และไม่หนามาก เหมาะสำหรับใช้ทำเสื้อแจ็คเก็ตที่ใช้ในกลางแจ้ง ใช้กันหนาวในออฟฟิศได้

ผ้าไมโครพีช Micro Fiber Peach

เสื้อแจ็คเก็ต ผ้าร่ม Polyester Taffeta 190T ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ

คือผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ใช้เส้นใยไมโครไฟเบอร์ในการทอ โดยตัวผ้าจะมีลักษณะเรียบ เนียน นุ่ม และไม่หนามาก เช่นเดียวกันกับไมโครทัสลานแต่ไมโครพีช จะมีกระบวนการทำให้ผิวหน้าของเสื้อมีขนนุ่มฟูเหมือนกับผลลูกพีช เหมาะสำหรับใช้ทำเสื้อแจ็คเก็ตที่ใช้ในกลางแจ้ง ใช้กันหนาวในออฟฟิศได้

ผ้าริบสต็อป Ribstop

เสื้อแจ็คเก็ต ผ้าไมโครไฟเบอร์ทัสลาน Micro Fiber Taslan ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ

คือผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ใช้เส้นใยแบบไนลอนในการทอ โดยตัวผ้าจะมีลักษณะมัน มีลายที่ผิวเสื้อ และไม่หนามาก โดยผ้าชนิดนี้ออกแบบมาเพื่อให้ทนต่อการฉีกขาด หรือถ้ามีการฉีกขาดก็จะไม่กระจายไปในบริเวณอื่น มีคุณสมบัติกันน้ำ เหมาะสำหรับใช้ทำเสื้อแจ็คเก็ตที่ใช้ในกลางแจ้ง ใช้กันหนาวในออฟฟิศได้

ผ้าลายเกล็ดปลา French Terry

เสื้อแจ็คเก็ต ผ้าลายเกล็ดปลา French Terry ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ

ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% เนื้อผ้ามีคุณสมบัติ นุ่ม เบา ให้ความอบอุ่นได้ดี ยับยากเเละมีความยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับใช้ทำเสื้อเเจ๊กเก็ตกันหนาว ผ้าจะบางกว่าผ้าขูดขน ใช้กันหนาวได้ดีในระดับนึง

ผ้าขูดขน Fleece

เสื้อแจ็คเก็ต ผ้าขูดขน Fleece ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ

คือผ้าคอตตอนผสมโพลีเอสเตอร์ ที่ผ่านกระบวนการขูดผิวหน้าผ้าให้เป็นขนฟู เพื่อให้สัมผัสที่หนานุ่มกว่าผ้าลายเกล็ดปลา ให้ความอบอุ่นได้ดีกว่าผ้าเกล็ดปลา ยับยาก ยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับใช้เป็นเสื้อกันหนาว แต่ไม่เหมาะกับงานกลางแจ้งที่แดดร้อน

เลือกรูปแบบเสื้อที่เหมาะกับทีมของคุณ

เสื้อแจ็คเก็ตเบสบอล ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
Baseball Jacket
แจ็คเก็ตทีมสไตล์เบสบอล แนวสปอร์ต

เป็นแบบที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเป็นเสื้อที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่เป็นเสื้อทีม เสื้อองค์กรบริษัท ใส่เล่นกีฬาหรือใช้ใส่ลำลองเวลา เดินทางท่องเที่ยวก็ได้ รับผลิตได้ทั้งแบบสีล้วนทั้งตัวหรือเล่นสีสลับที่ตัวกับแขนเสื้อหรือตัดต่อที่แขนเป็นไหล่สโลปโดยไม่จำกัดไอเดียของคุณลูกค้าเลย

เสื้อแจ็คเก็ตมีฮู้ด ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
Hoodie Jacket
แจ็คเก็ตมีฮู้ดเก๋ๆ หลากสไตล์

เสื้อแจ็คเก็ตแบบมีฮู้ดเป็นอีกรูปแบบที่ได้รับความนิยม สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น แบบติดกระดุม แบบซิปหน้าหรือแบบสวม มีกระเป๋าหน้าท้อง ชายเสื้อและแขนเสื้อสามารถทำได้ทั้งแบบปล่อยหรือแบบจั๊ม

ขนาดมาตรฐาน

วิธีวัดเสื้อแจ็คเก็ต ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
ขนาดเสื้อแจ็คเก็ต มาตรฐาน ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
ติดต่อสอบถาม