ชุดพยาบาล ตัดเย็บสวยงาม ทำงานสะดวก

เราคัดเลือกเนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย ทนทาน ทำความสะอาดง่าย ทนความร้อนสำหรับการซักฆ่าเชื้อในอุณหภูมิสูง มาตัดเย็บชุดพยาบาล ชุดผู้ช่วยพยาบาล เพื่อให้ทีมแพทย์ของคุณทำงานได้คล่องตัวที่สุด เราสามารถผลิตได้ทั้งเสื้อพยาบาล กางเกงพยาบาล และกระโปรงพยาบาล ไปจนถึง ชุดแซกพยาบาล เสื้อสูทพยาบาล พร้อมมีบริการปักโลโก้หน่วยงานและชื่อเจ้าหน้าที่ เรามีประสบการณ์ในการผลิตงานจริงให้กับโรงพยาบาลชั้นนำ หน่วยงานการแพทย์ คลินิก สถาบันการแพทย์ และศูนย์ดูแลผู้ป่วยมากมาย เริ่มต้นขั้นต่ำในการสั่งผลิตตามแบบ 50 ตัว


บริการออกแบบชุดพยาบาล สร้างเอกลักษณ์ให้ทีมพยาบาล

เพราะเรารู้ว่าภาพลักษณ์ขององค์กรคุณสำคัญแค่ไหน สร้างความเป็นเอกลักษณ์ และความน่าเชื่อถือให้กับทีมพยาบาลของคุณด้วยรูปแบบชุดพยาบาลที่คุณออกแบบเองได้ เรามีทีมกราฟฟิกบริการออกแบบชุดพยาบาล ชุดผู้ช่วยพยาบาล ทั้งเสื้อพยาบาล กางเกงพยาบาล กระโปรงพยาบาล ชุดแซกพยาบาล ชุดสูทพยาบาล ให้คุณเพื่อให้ทีมงานของคุณดูดีและโดดเด่นไม่เหมือนใคร และนี่คือภาพตัวอย่างงานออกแบบชุดพยาบาลบางส่วนของเรา

ลูกค้าของเรา

เรามีประสบการณ์ในการผลิต เสื้อกาวน์แพทย์ ชุดพยาบาล ชุดสครับ ชุดคนไข้ ชุดกาวน์แล็บ ให้กับโรงพยาบาล หน่วยงานการแพทย์ คลินิก สถาบันการแพทย์ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยมากมาย ดังรายการด้านล่างนี

โรงพยาบาลกรุงเทพ
โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า
โรงพยาบาลปิยะเวท
โรงพยาบาลไทยนครินทร์
โรงพยาบาลจุฬารัตน์
โรงพยาบาลมนารมย์
โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ
โรงพยาบาลบางนา
โรงพยาบาลเซ็นจูรีแคร์
โรงพยาบาลสัตว์หางดง
โรงพยาบาลสหวิทยาการมะลิ
โรงพยาบาล ตา หู คอ จมูก
โรงพยาบาลสัตว์แกรนด์อยุธยา
โรงพยาบาลสัตว์เอกชัย

ผ้าดีวาย DY

ผ้า DY มีส่วนผสมของเส้นใยสังเคราะห์เป็นหลัก เหมาะสำหรับทำชุดฟอร์มพนักงาน กางเกงพนักงานหรือจะตัดสูทก็ได้ เนื้อผ้าเป็นมันเงา ลื่น ไม่ติดผิว ยับยาก นิยมนำมาใช้ในการตัดชุดกาวน์และชุดพยาบาล

ผ้าวาเลนติโน่ VALENTINO

เป็นผ้าที่ผลิตจากใยสังเคราะห์เป็นหลัก ผ้าดูแลง่าย คืนรูปดี ยับยาก เนื้อผ้าจะหนา ละเอียดและทนทานกว่า DY ผ้าลื่น ไม่ติดผิว ไม่เก็บฝุ่น นิยมนำมาใช้ในการตัดชุดกาวน์ ชุดพยาบาลและตัดชุดสูท ราคาจะสูงกว่า DY เล็กน้อย แต่เกรดผ้าจะดีกว่า

เปรียบเทียบคุณสมบัติผ้าแต่ละชนิด
ชนิดผ้าส่วนผสมเส้นด้ายการระบายอากาศการขึ้นขุยการหดตัวความยับราคา
ผ้าดีวาย DYPolyester 100%พอใช้ไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับปานกลาง
ผ้าวาเลนติโน่ VALENTINOPolyester 100%พอใช้ไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับสูง
ติดต่อสอบถาม