ชุดสครับ เสื้อและกางเกง คุณภาพดี

เราคัดเลือกเนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย ทนทาน มาตัดเย็บชุด Scrub เพื่อให้ทีมแพทย์ของลูกค้าใส่ทำงานได้คล่องตัวที่สุด เรารับผลิตทั้งเสื้อ Scrub และกางเกง Scrub เข้าชุด พร้อมปักโลโก้หน่วยงานและชื่อเจ้าหน้าที่บนชุดสครับของคุณให้เรียบร้อย ด้วยเครื่องจักรคุณภาพสูง เรามีประสบการณ์ในการผลิตงานจริงให้กับโรงพยาบาล หน่วยงานการแพทย์ คลินิก สถาบันการแพทย์ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยมากมาย เริ่มต้นขั้นต่ำในการสั่งผลิตตามแบบ 60 ตัว สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อไม่ถึง 60 ตัว เรามีเสื้อสครับสำเร็จรูปจำหน่ายอีกด้วย


บริการออกแบบ สร้างเอกลักษณ์ให้ทีม

เพราะเรารู้ว่าภาพลักษณ์ขององค์กรของคุณสำคัญแค่ไหน สร้างความเป็นเอกลักษณ์ และความน่าเชื่อถือให้กับทีมงานของคุณด้วยรูปแบบชุดสครับที่คุณเลือกเองได้ เรามีทีมกราฟฟิกบริการออกแบบชุด Scrub ให้คุณเพื่อให้ทีมงานของคุณดูดีและโดดเด่นไม่เหมือนใครและนี่คือภาพตัวอย่างงานออกแบบชุด Scrub บางส่วนของเรา

ลูกค้าของเรา

เรามีประสบการณ์ในการผลิต เสื้อกาวน์แพทย์ ชุดพยาบาล ชุดสครับ ชุดคนไข้ ชุดกาวน์แล็บ ให้กับโรงพยาบาล หน่วยงานการแพทย์ คลินิก สถาบันการแพทย์ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยมากมาย ดังรายการด้านล่างนี

โรงพยาบาลกรุงเทพ
โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า
โรงพยาบาลปิยะเวท
โรงพยาบาลไทยนครินทร์
โรงพยาบาลจุฬารัตน์
โรงพยาบาลมนารมย์
โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ
โรงพยาบาลบางนา
โรงพยาบาลเซ็นจูรีแคร์
โรงพยาบาลสัตว์หางดง
โรงพยาบาลสหวิทยาการมะลิ
โรงพยาบาล ตา หู คอ จมูก
โรงพยาบาลสัตว์แกรนด์อยุธยา
โรงพยาบาลสัตว์เอกชัย

ผ้าโทเร TORAY

เป็นผ้าที่ผสมจาก polyester fiber กับ rayon รีดง่ายไม่ยับ มีความแข็งแรงทนทาน สีไม่ตก ดูแลทำความสะอาดง่าย มีความบางกว่าคอมบ์ทวิลเล็กน้อย ไม่มีลายสอง เหมาะสำหรับผลิตเสื้อและกางเกง

เปรียบเทียบคุณสมบัติผ้าแต่ละชนิด
ชนิดผ้าส่วนผสมเส้นด้ายการระบายอากาศการขึ้นขุยการหดตัวความยับราคา
ผ้าโทเร TORAYRayon 35% + Polyester 65%ดีไม่ขึ้นขุยไม่หดเล็กน้อยปานกลาง
ติดต่อสอบถาม