ถุงผ้า กระเป๋าผ้า ช่วยโปรโมทแบรนด์

ถ้าลูกค้าของคุณถือถุงผ้า กระเป๋าผ้าสวยๆ น่ารักๆ ที่มีโลโก้ของคุณไปใช้ในชีวิตประจำวันก็เหมือนกับเค้าช่วยถือป้ายโฆษณาเคลื่อนที่ที่ช่วยประชาสัมพันธ์แบรนด์หรือสินค้าให้คุณได้ในราคาที่ไม่แพงเลยใช่ไหมล่ะ ยูนิฟอร์มสตูดิโอรับผลิตถุงผ้า กระเป๋าผ้า พร้อมพิมพ์ลาย หรือโลโก้ให้เรียบร้อย เรามีผ้าให้เลือกใช้หลากหลายเพื่อให้คุณได้ถุงผ้าที่เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใคร เริ่มต้นผลิตขั้นต่ำที่ 100 ใบ


ถุงผ้ารูปแบบ ดีไซน์หลากหลาย

เพราะบริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด ให้ความสำหรับภาพลักษณ์ของลูกค้าที่สุด เราจึงใส่ใจในการออกแบบถุงผ้า กระเป๋าผ้าให้กับลูกค้าทุกราย เรามีทีมกราฟฟิกที่ช่วยออกแบบให้คุณเห็นภาพงานของคุณก่อนการผลิตจริง เพื่อที่คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับงานที่ดีที่สุด สนใจสั่งผลิตถุงผ้าติดต่อเรามาได้เลย

ใส่โลโก้ หรือลวดลายบนถุงผ้าในแบบคุณ
งานถุงผ้าสามารถใช้เทคนิคการทำลวดลาย หรือติดโลโก้ ได้หลากหลายวิธี โรงงานของเรามีเครื่องมือ และเทคนิคให้คุณเลือกใช้ได้ดังนี้

ซิลค์สกรีน

ซิลค์สกรีนเป็นเทคนิคการพิมพ์ที่นิยมสำหรับถุงผ้า เพราะรวดเร็ว ราคาไม่แพง สามารถพิมพ์ได้ขนาดใหญ่ เหมาะกับงานที่ลวดลายหรือโลกเป็นสีตาย (ไม่มีการไล่เฉดสีแบบ Gradient) แนะนำสำหรับงานทั่วไป งานที่ได้จะเป็นสีทึบ มีความนูนเล็กน้อยจากถุงผ้า สามารถเลือกให้นูนมากนูนน้อยได้ แต่งานซิลค์สกรีนมีข้อจำกัดในการรีด คือห้ามรีดโดนลายสกรีนโดยตรง จะทำให้สีติดเตารีดได้ ต้องใช้ผ้าปูรองก่อนรีด

งานปักถุงผ้า

งานปักเป็นเทคนิคที่เหมาะกับถุงผ้าที่มีโลโก้ขนาดไม่ใหญ่มากและต้องการโชว์ฝีเข็มและตะเข็บเส้นด้าย งานปักบนถุงผ้าจะให้อารมณ์ความคลาสสิค ความเป็นงานฝีมือมากกว่างานสกรีน ข้อดีของงานปักถุงผ้าคือมีความทนทานในการใช้งานมากกว่างานซิลค์สกรีน และสามารถรีดลงไปบนตัวลายปักได้โดยตรงเลย และหากเป็นลายขนาดใหญ่จะใช้เวลาในการปักงานมากกว่างานสกรีนและราคาสูงกว่า

พิมพ์ซับบลิเมชั่น

งานพิมพ์ Sublimation เป็นงานพิมพ์ที่นิยมอย่างมากสำหรับงานที่ต้องพิมพ์ลายบนเสื้อทั้งตัว หรือเป็นลวดลายที่มีการไล่เฉดสีเยอะๆ เหมาะอย่างยิ่งกับงานเสื้อกีฬา เสื้อวิ่ง เสื้องานโฆษณาสินค้า หรือเสื้อสำหรับออกอีเว้นท์ ข้อจำกัดของงาน Sublimation คือต้องใช้กับผ้าที่เป็นเนื้อโพลีเอสเตอร์เท่านั้น

ผ้า แคนวาส โพลีเอสเตอร์

ผ้าแคนวาสโพลีเอสเตอร์ เป็นผ้าที่เหมาะสมกับการทำถุงผ้า เนื่องด้วยตัวผ้ามีความหนา สามารถพิมพ์ซับบลิเมชั่น ลงเนื้อผ้าได้ จึงสามารถออกแบบรูปลักษณ์และลักษณ์ของถุงผ้าได้อย่างเต็มที่

เปรียบเทียบคุณสมบัติผ้าแต่ละชนิด
ชนิดผ้าส่วนผสมเส้นด้ายการระบายอากาศการขึ้นขุยการหดตัวความยับราคา
ผ้า แคนวาส โพลีเอสเตอร์Polyester 100%ดีไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับสูง
ติดต่อสอบถาม