มาเลือกเสื้อยืดในแบบของคุณกัน

เสื้อยิด AIESEC 2 ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
เสื้อยิด อสุรพักตร์ ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
เสื้อยืด COM7 ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
เสื้อยิด Daikin ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
เสื้อยิด ปตท. ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
เสื้อยิด ปั่นสานฝัน1 ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
เสื้อยิด ปั่นสานฝัน2 ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ

เนื้อผ้าที่ใช้ผลิต

เปรียบเทียบราคา

ผ้า TK หน้าเรียบ

เสื้อยืด ผ้า TK หน้าเรียบ ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
Polyester 100%

เป็นผ้าที่ราคาถูกที่สุด เหมาะกับงานผลิตเสื้อแจก หรือเสื้อสำหรับคนงานหรือเสื้อที่ใช้งานสั้นๆเปลี่ยนบ่อยๆ ผ้ามีน้ำหนักเบา เนื้อผ้าบาง นิ่ม ไม่ยับ ไม่หด สีไม่ตก แต่อายุการใช้งานสั้น ซักแล้วขึ้นเม็ดขึ้นขุย

ผ้า TC หน้าเรียบ

เสื้อยืด ผ้า TC หน้าเรียบ ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
Polyester 80% +
Cotton 20%

มีเนื้อผ้าบางเบา ราคาถูก ใส่สบายกว่าผ้า TK เนื่องจากมีเส้นใยฝ้ายผสม ผ้าไม่หดตัว สีไม่ตก แต่การระบายอากาศไม่ดีเท่าผ้า Cotton 100% เหมาะกับใช้ทำเป็นเสื้อกีฬา เสื้อคนงานหรือเสื้อสำหรับแจก

ผ้า MICRO

เสื้อยืด ผ้า Micro ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
Polyester 100%

ผ้า Micro เป็นผ้าเนื้อเรียบ บางเบา ผลิตจากใยสังเคราะห์ 100% ไม่ดูดซับเหงื่อ เหมาะสำหรับนำมาใช้ผลิตเสื้อกีฬาหรือเสื้อคนงาน ผ้าไม่ยับ ไม่หด สีสันสดใส แต่ผ้าระบายอากาศไม่ดี

ผ้าดาวกระจาย / เม็ดข้าวสาร

เสื้อยืด ผ้าดาวกระจาย / เม็ดข้าวสาร ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
Polyester 100%

ผ้าดาวกระจายและผ้าเม็ดข้าวสารเป็นผ้าที่ทอด้วยเส้นใยสังเคราะห์เหมือนกับผ้าไมโคร แต่ทอให้มีลายเป็นรูๆตาข่าย นิยมนำมาผลิตเป็นเสื้อกีฬา ผ้าไม่หนามากสวมใส่แล้วไม่ร้อน แต่ตัวผ้าไม่ซับเหงื่อ และไม่ช่วยเรื่องการระบายอากาศ

ผ้า IB

เสื้อยืด ผ้า IB ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
Polyester 100%

ผ้า IB เหมาะกับการนำไปใช้ในการผลิตเสื้อกีฬาหรือเสื้อคนงานราคาถูกที่ต้องสัมผัสกับฝุ่น ผ้าทำจากเส้นใยสังเคราะห์ เนื้อผ้ามันเงาไม่เก็บฝุ่น หนา ทนทาน ไม่ยับ ไม่หด ไม่ย้วย แต่ซับเหงื่อได้ไม่ดี

ผ้าคอตตอน 20 / 32

เสื้อยืด ผ้าคอตตอน 20 / 32 ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
Cotton 100%

ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ 100% เป็นผ้าที่ได้รับความนิยมสูง เนื่องจากราคาไม่แพงและเนื้อผ้าทิ้งตัวสวย เนื้อนิ่ม มีความยืดหยุ่น นำไปใช้ได้หลากหลาย ใส่สบายแม้ในสภาพอากาศร้อน ระบายอากาศและซับเหงื่อได้ดี

ผ้า SUPERSOFF

เสื้อยืด ผ้า SUPERSOFF ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
Cotton 100%

ผ้า SUPERSOFF ผ่านเทคโนโลยีการขูดขนเพื่อให้ผิวด้านหน้าของผ้าฟูแน่น จึงได้ผิวนุ่ม (Peach Skin) มีสีนุ่มนวล ไม่หด ไม่ย้วย ใส่สบายด้ายเส้นใยฝ้าย 100% ระบายอากาศดี ไม่ขึ้นขนหลังผ่านการซัก สีย้อมผ้าปลอดจากสารกำมะถันจึงทำให้ไม่ระคายเคืองต่อผิว

ผ้า SYNTREL กีฬา

เสื้อยืด ผ้า SYNTREL กีฬา ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
Polyester 100% +
Anti-Bacterial

ผ้า Syntrel ถูกพัฒนาขึ้นมาสำหรับจัดการกับเหงื่อซึ่งเป็นกลไกในการขับความร้อนของร่างกาย จึงซึมซับเหงื่อได้ในทันทีและกระจายเหงื่อออกไปบนผืนผ้าทำให้ผ้า Syntrel แห้งเร็วกว่าผ้าฝ้ายถึง 4 เท่า เพื่อให้มั่นใจได้ว่าชุดกีฬาที่คุณใช้ช่วยให้คุณ perform ได้ดีขี้น

ขนาดมาตรฐาน

วิธีวัดเสื้อยืด ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
ขนาดเสื้อยืดมาตรฐาน ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ
ติดต่อสอบถาม