เสื้อช็อปเชิ้ต สาบกระดุม แบบมาตรฐาน

เป็นชุดช็อปช่างแบบที่นิยมใช้ในโรงงานหรือสำหรับวิศวกรที่อยู่หน้างาน เสื้อช็อปสามารถใช้เนื้อผ้าได้หลากหลายประเภทตามแต่หน้างานแต่ละแห่ง สามารถเลือกปรับแต่งรายละเอียดเสื้อช็อปเพื่อให้เหมาะกับหน้างานของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อช็อปแขนสั้น เสื้อช็อปแขนยาว เพิ่มกระเป๋า แถบสะท้อนแสง หรืออื่นๆ เริ่มต้นขั้นต่ำในการสั่งผลิตเสื้อช็อปตามแบบที่ 60 ตัว


เสื้อช็อปแจ็คเก็ต สาบซิป

เสื้อช็อปแจ็คเก็ตโดยส่วนใหญ่แล้วจะเน้นรูปลักษณ์ให้สามารถสวมใส่เวลาอยู่ในออฟฟิศ หรือออกหน้างานแล้วยังดูมีภูมิฐาน เสื้อช็อปแจ็คเก็ตส่วนใหญ่จึงมักใส่เป็นซิปโดยมีสาบปิดซิปเพื่อความเรียบร้อย สามารถใช้ผ้าได้หลากหลายชนิดในการผลิต เสื้อช็อปแจ็คเก็ตเหมาะสำหรับใช้ในออฟฟิศ ออกหน้างาน หรือออกไปพบลูกค้า เริ่มต้นขั้นต่ำในการสั่งผลิตเสื้อช็อปแจ็คเก็ตตามแบบที่ 60 ตัว


กางเกงช่าง

กางเกงช่างส่วนใหญ่แล้วจะมีทรงต่างกับกางเกงสแลคทั่วไป ตรงที่กางเกงช่างนั้นจะเน้นเรื่องการขยับ เคลื่อนไหวมากกว่า อีกทั้งยังสามารถเพิ่มกระเป๋าสำหรับเก็บอุปกรณ์ต่างๆได้เพิ่มมากขึ้น กางเกงช่างโดยส่วนมากแล้วมักใช้ผ้าชนิดเดียวกับเสื้อช็อปในการทำ เริ่มต้นขั้นต่ำในการสั่งผลิตกางเกงช่างตามแบบที่ 60 ตัว


เสื้อกั๊กเซฟตี้

เสื้อกั๊กเซฟตี้สามารถเลือกใช้ผ้าในการผลิตได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ผ้ากีฬา(สามารถยืดได้) ผ้าตาข่าย(ระบายอากาศได้ดีมาก) หรือผ้าอื่นๆ แต่โดยส่วนใหญ่แล้วสีของเสื้อกั๊กเซฟตี้จะเน้นไปที่สีสะท้อนแสง ไม่ว่าจะเป็น เหลือง ส้ม หรือ เขียว สามารถเลือกใช้แถบสะท้อนแสงได้ตามขนาดและจำนวนตามที่หน้างานต้องการ เริ่มต้นขั้นต่ำในการสั่งผลิตเสื้อกั๊กเซฟตี้ตามแบบที่ 100 ตัว


ชุดหมีสำหรับช่าง

ชุดหมีสำหรับช่างส่วนใหญ่จะเป็นชุดที่เน้นเรื่องความปลอดภัยในการปฎิบัติงาน เนื่องจากชุดหมีเป็นชุดที่ไม่มีชายเสื้อจึงทำให้ปลอดภัยจากการสารเคมี ฝุ่นละออง หรืออันตรายจากสิ่งต่างๆที่จะเข้าสู่ร่างกาย เนื้อผ้าสำหรับผลิตชุดหมีส่วนใหญ่จะใช้ผ้าที่มีความหนาในระดับนึง มีกระเป๋าและช่องใส่ของสำหรับใส่อุปกรณ์หลายช่อง เริ่มต้นขั้นต่ำในการสั่งผลิตชุดหมีสำหรับช่างตามแบบที่ 60 ตัว


ใส่โลโก้ หรือลวดลายบนเสื้อช็อปช่างในแบบคุณ
งานเสื้อช็อปช่างสามารถใช้เทคนิคการทำลวดลาย หรือติดโลโก้ ได้หลากหลายวิธี โรงงานของเรามีเครื่องมือ และเทคนิคให้คุณเลือกใช้ได้ดังนี้

ซิลค์สกรีน

ซิลค์สกรีนเป็นเทคนิคการพิมพ์ที่นิยมสำหรับเสื้อช็อปช่าง เพราะรวดเร็ว ราคาไม่แพง สามารถพิมพ์ได้ขนาดใหญ่ เหมาะกับงานที่ลวดลายหรือโลกเป็นสีตาย (ไม่มีการไล่เฉดสีแบบ Gradient) แนะนำสำหรับงานทั่วไป งานที่ได้จะเป็นสีทึบ มีความนูนเล็กน้อยจากเสื้อช็อปช่าง สามารถเลือกให้นูนมากนูนน้อยได้ แต่งานซิลค์สกรีนมีข้อจำกัดในการรีด คือห้ามรีดโดนลายสกรีนโดยตรง จะทำให้สีติดเตารีดได้ ต้องใช้ผ้าปูรองก่อนรีด

งานปักเสื้อช็อปช่าง

งานปักเป็นเทคนิคที่เหมาะกับเสื้อช็อปช่างที่มีโลโก้ขนาดไม่ใหญ่มากและต้องการโชว์ฝีเข็มและตะเข็บเส้นด้าย งานปักบนเสื้อช็อปช่างจะให้อารมณ์ความคลาสสิค ความเป็นงานฝีมือมากกว่างานสกรีน ข้อดีของงานปักเสื้อช็อปช่างคือมีความทนทานในการใช้งานมากกว่างานซิลค์สกรีน และสามารถรีดลงไปบนตัวลายปักได้โดยตรงเลย และหากเป็นลายขนาดใหญ่จะใช้เวลาในการปักงานมากกว่างานสกรีนและราคาสูงกว่า

ผ้าดีวาย DY

ผ้า DY มีส่วนผสมของเส้นใยสังเคราะห์เป็นหลัก เหมาะสำหรับทำชุดฟอร์มพนักงาน กางเกงพนักงานหรือจะตัดสูทก็ได้ เนื้อผ้าเป็นมันเงา ลื่น ไม่ติดผิว ยับยาก นิยมนำมาใช้ในการตัดชุดกาวน์และชุดพยาบาล

ผ้าวาเลนติโน่ VALENTINO

เป็นผ้าที่ผลิตจากใยสังเคราะห์เป็นหลัก ผ้าดูแลง่าย คืนรูปดี ยับยาก เนื้อผ้าจะหนา ละเอียดและทนทานกว่า DY ผ้าลื่น ไม่ติดผิว ไม่เก็บฝุ่น นิยมนำมาใช้ในการตัดชุดกาวน์ ชุดพยาบาลและตัดชุดสูท ราคาจะสูงกว่า DY เล็กน้อย แต่เกรดผ้าจะดีกว่า

ผ้าโทเร TORAY

เป็นผ้าที่ผสมจาก polyester fiber กับ rayon รีดง่ายไม่ยับ มีความแข็งแรงทนทาน สีไม่ตก ดูแลทำความสะอาดง่าย มีความบางกว่าคอมบ์ทวิลเล็กน้อย ไม่มีลายสอง เหมาะสำหรับผลิตเสื้อและกางเกง

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

ผ้าคอมบ์ทวิล Comtwill

เป็นผ้าทอลายสอง มีทั้งเนื้อบางและเนื้อหนาปานกลาง มีน้ำหนัก ทิ้งตัวดี เหมาะสำหรับทำชุดทั่วๆไป ใช้ได้หลายโอกาส ราคาไม่สูงมาก ผ้ามีโอกาสสีซีดและเป็นขนหากใช้งานไปนานๆ

ผ้า TC 210 เส้น

ผ้า TC 210 เส้นหรือผ้าโทเร 210 เส้นเป็นผ้าผสมจาก polyester fiber กับ cotton เนื้อผ้าบาง สีสด เหมาะกับใช้ผลิตเสื้อเชิ้ตที่ไม่ใช้งานหนักไม่เหมาะกับผลิตกางเกง

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

ผ้าเสิร์จ SERGE

ผ้าเสิร์จเป็นผ้าลายสองชนิดหนึ่ง มีเนื้อผ้าหนา ผิวนุ่ม เส้นด้ายทอแน่น เหมาะกับใช้ตัดชุดคุณภาพสูง เช่น เสื้อสูท เสื้อและกางเกงที่ต้องการความทนทานสูง เช่น ชุดช่างที่ต้องทำงานในบริเวณที่ถูกเสียดสีบ่อยๆ

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

ผ้าเวสปอยส์ WEST POINT

ผลิตจาก Cotton 100% เนื้อผ้าหนา แน่น ระบายอากาศได้ดี ทนความร้อนและติดไฟยาก เหมาะสำหรับงานที่ต้องอยู่กับความร้อนและสะเก็ดไฟ หรืองานที่เกี่ยวกับรถยนต์ น้ำมัน ผ้าชนิดนี้มีความทนทานสูง ใช้ได้นาน

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

ผ้า TC คอมบ์ทวิล 220 เส้น

ผ้า TC คอมบ์ทวิล 220 เส้นเป็นผ้าผสมจาก polyester fiber กับ cotton ตัวผ้าจะหนากว่า TC 210 เส้นเล็กน้อย ทำให้เนื้อผ้าดูเนียน แน่น กว่า 210 เส้น แต่เนื้อผ้ายังคงบาง สีสด เหมาะกับใช้ผลิตเสื้อเชิ้ต

ผ้าคอตตอนทวิล

เป็นผ้าทอลายสองที่ทำจากคอตตอน 100% มีน้ำหนัก ทิ้งตัวดี เหมาะสำหรับทำชุดทั่วๆไป ใช้ได้หลายโอกาส ราคาไม่สูงมาก ผ้ามีโอกาสสีซีดและเป็นขนหากใช้งานไปนานๆ

ผ้าทวิลกันไฟฟ้าสถิตย์

เป็นผ้าทอลายสองที่มีเส้นใยคาร์บอนในการช่วยกันไฟฟ้าสถิตย์ เหมาะสำหรับการทำชุดช็อปกันไฟฟ้าสถิตย์ ไม่หนาจนเกินไป แต่ราคาจะสูงกว่าผ้าคอมบ์ทวิล

เปรียบเทียบคุณสมบัติผ้าแต่ละชนิด
ชนิดผ้าส่วนผสมเส้นด้ายการระบายอากาศการขึ้นขุยการหดตัวความยับราคา
ผ้าดีวาย DYPolyester 100%พอใช้ไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับปานกลาง
ผ้าวาเลนติโน่ VALENTINOPolyester 100%พอใช้ไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับสูง
ผ้าโทเร TORAYRayon 35% + Polyester 65%ดีไม่ขึ้นขุยไม่หดเล็กน้อยปานกลาง
ผ้าคอมบ์ทวิล ComtwillRayon 35% + Polyester 65%ดีไม่ขึ้นขุยไม่หดเล็กน้อยปานกลาง
ผ้า TC 210 เส้นCotton 35% + Polyester 65%ดีมากไม่ขึ้นขุยไม่หดเล็กน้อยถูก
ผ้าเสิร์จ SERGERayon 35% + Polyester 65%พอใช้ไม่ขึ้นขุยไม่หดยับสูง
ผ้าเวสปอยส์ WEST POINTCotton 100%ดีไม่ขึ้นขุยหด 2 - 3 wash แรกยับสูง
ผ้า TC คอมบ์ทวิล 220 เส้นCotton 35% + Polyester 65%ดีมากไม่ขึ้นขุยไม่หดเล็กน้อยถูก
ผ้าคอตตอนทวิลCotton 100%ดีไม่ขึ้นขุยหด 2 - 3 wash แรกยับปานกลาง
ผ้าทวิลกันไฟฟ้าสถิตย์Cotton 35% + Polyester 63% + Carbon 2%ดีไม่ขึ้นขุยไม่หดเล็กน้อยสูง
ติดต่อสอบถาม