ฮีททรานส์เฟอร์ เป็นเทคนิคการพิมพ์ที่ให้ความละเอียดสูงมาก เพราะเป็นงานตัดบนฟิล์มก่อนทำการรีดติดเสื้อด้วยความร้อน ทำให้ขอบของชิ้นงานได้ที่คมชัดสูง เหมาะกับงานที่ต้องการความละเอียดมากๆ เช่นงานพิมพ์ตัวหนังสือขนาดเล็กๆ เช่นป้าย label ที่คอเสื้อคอกลม เสื้อโปโล หรืองานทำเสื้อแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม หรืองานทำเสื้อยืดกีฬา สามารถเลือกความหนาของแผ่นฟิล์มได้หลากหลาย เช่นพิมพ์เรียบ พิมพ์นูน หรือเพิ่มเท็กซ์เจอร์ต่างๆได้


จุดเด่น จุดด้อย
ความละเอียดของงานสูงมาก ราคาสูง
สามารถทำตัวหนังสือขนาดเล็กๆได้ มีจำนวนขั้นต่ำสูงกว่าแบบอื่น
เนื้อวัสดุยืดหยุ่นตามผิวผ้า อายุการใช้งานไม่สูงเท่างานชนิดอื่น
มีผิวเรียบ ผิวนูนให้เลือก
เทคนิคงานฮีททรานส์เฟอร์

Heat Transfer แบบเรียบ

เป็นวิธีที่นิยมใช้กันมากเพราะงานออกมาคมชัด ผิวเนียนเรียบไปกับสินค้า เหมาะกับสินค้าหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อช็อป เสื้อกีฬา ถุงผ้า หรือหมวก สามารถรีดได้กับเนื้อผ้าที่เป็นทั้งสีอ่อนและสีเข้ม มีความยืดหยุ่นสูงผิวงานจะยืดออกตามเนื้อผ้าเสมือนมีความยืดหยุ่นเป็นเนื้อเดียวกัน

Heat Transfer แบบนูน

สำหรับลูกค้าที่อยากให้โลโก้ของคุณดูโดดเด่น เราแนะนำงานฮีททรานส์เฟอร์แบบผิวนูน ลักษณะของงานจะนูนขึ้นจากผิวของสินค้า ผิวของงานหนา นูนเป็น 3 มิติ สามารถทำได้ทั้งแบบผิวด้าน ผิวมันเงา เหมาะกับใช้ภายนอกที่ไม่สัมผัสกับร่างกายจึงไม่เหมาะกับใช้เป็นงานป้ายไซส์เสื้อยืด เสื้อโปโล

Heat Transfer แบบสะท้อนแสง

มาตัดเป็นโลโก้หรือตัวหนังสือข้อความต่างๆ แล้วรีดลงบนเสื้อโดยตรง งานที่ได้จะเรียบเนียบกับเสื้อ ไม่มีตะเข็บเย็บเหมือนงานแถบผ้าสะท้อนแสง เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความปลอดภัยในการใช้งาน หรืองานที่ต้องการลูกเล่นเพิ่มเติมเพื่อให้เสื้อผ้าดูโดดเด่น เช่น ทำข้อความสะท้อนแสงบนเสื้อเซฟตี้ เสื้อช็อป เสื้อยืด หรือทำโลโก้สะท้อนแสงสำหรับเสื้อแจ็คเก็ต หรือเสื้อวิ่ง เสื้อยืดกีฬา ที่อาจจะมีการใช้งานในเวลากลางคืน

ติดต่อสอบถาม