งานพิมพ์ Sublimation เป็นงานพิมพ์ที่นิยมอย่างมากสำหรับงานที่ต้องพิมพ์ลายบนเสื้อทั้งตัว หรือเป็นลวดลายที่มีการไล่เฉดสีเยอะๆ เหมาะอย่างยิ่งกับงานเสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อกีฬา เสื้อวิ่ง เสื้องานโฆษณาสินค้า หรือเสื้อสำหรับออกอีเว้นท์ต่างๆ สีบนเสื้อที่ได้จะเป็นเนื้อเดียวกับผ้า ไม่มีผิวนูนออกมา ลวดลายคงทนที่สุดอยู่ได้นานตามอายุของผ้า สามารถซักและรีดได้ตามปกติ ข้อจำกัดของงาน Sublimation คือต้องใช้กับเสื้อที่เป็นเนื้อโพลีเอสเตอร์เท่านั้น


จุดเด่น จุดด้อย
ไม่จำกัดสีในการพิมพ์ พิมพ์ได้บนผ้าโพลีเอสเตอร์เท่านั้น
พิมพ์ได้ขนาดใหญ่ มีจำนวนขั้นต่ำสูงกว่าแบบอื่น
ความคมชัดสูง ราคาสูงกว่าวิธีอื่นๆ
ทนทานหมึกซึมเป็นเนื้อเดียวกับผ้า
ซัก และรีดได้โดยตรง
เทคนิคงานซับบลิเมชั่น

พิมพ์แบบเต็มตัว

พิมพ์แบบเต็มตัว นิยมใช้กันมากกับเสื้อยืด เสื้อกีฬาเช่นเสื้อฟุตบอล เสื้อวิ่งมาราธอน เสื้อสำหรับ Event ต่างๆ หรือเสื้อแนวแฟชั่นที่เน้นลวดลายบนผ้าขนาดใหญ่และมีสีมากๆ สามารถประยุกต์ไปใช้กับงานแบบอื่นที่ไม่ใช่เสื้อยืดได้ เช่น เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล หมวก ผ้ากันเปื้อน หรืออื่นๆ สามารถพิมพ์ลวดลาย และโลโก้ลงไปพร้อมกันได้เลยในทีเดียว หรือจะตกแต่งเพิ่มเติมด้วยงานปัก หรือฮีททรานส์เฟอร์เพิ่มก็ได้

Sublimation + ปักขอบ

เป็นเทคนิคการผสมผสานกันระหว่างงานปักและงานพิมพ์ซับบลิเมชั่น เหมาะสำหรับงานที่ลวดลายค่อนข้างละเอียดและมีการไล่สีเยอะแต่คงไว้ซึ่งความเรียบหรูของงานปัก โดยจะทำการพิมพ์โลโก้ลงบนผ้าอีกชิ้นก่อนที่จะนำไปปักขอบเพื่อให้ติดกับชิ้นงานที่เราต้องการงานที่ออกมาจะคล้ายอาร์ม ซึ่งสีที่ได้จะมีความทนทานกว่างานสกรีนและสามารถไล่เฉดสีได้ สามารถทำได้ทั้งบนเสื้อยืด เสื้อโปโล งานหมวก เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อกาวน์ ฯลฯ

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตตัดเย็บงานชุดยูนิฟอร์มโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรมที่สุด เป้าหมายสำคัญของยูนิฟอร์ม สตูดิโอ คือลูกค้าที่สวมชุดยูนิฟอร์มของเราต้องดูดีและมีความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นเราจึงใส่ใจในกระบวนการออกแบบยูนิฟอร์ม การเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย เน้นการตัดเย็บโดยทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์ คอยพัฒนากระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบที่น่าสนใจใหม่ๆอยู่เสมอ
เรารับบริการผลิตชุดยูนิฟอร์มคุณภาพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ตออฟฟิศ, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อแจก, เสื้อกีฬาสี, เสื้อสำหรับงาน Event, ชุดช็อปช่าง, ชุดซาฟารี, ชุด Safety, เสื้อกาวน์ สำหรับห้อง LAB, เสื้อกาวน์สำหรับแพทย์, กางเกง, กระโปรง นอกจากนี้เสื้อผ้าแล้วเรายังผลิตหมวก ผ้ากันเปื้อน ผ้าขนหนูและสินค้ายูนิฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังรับปักงาน พิมพ์ผ้า สำหรับท่านผู้ประกอบการเสื้อผ้าและยูนิฟอร์มอีกด้วย

หน้าแรก

สินค้า

Uniform Studio
ยูนิฟอร์มคุณภาพเพื่อคุณ

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด
728/8 หมู่ 3 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
uniformstu@gmail.comTel : 02-380-1755
uniformstu.com  mydeargift.com
Some of the images are taken from freepik.com