ชุดสูท ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้ลูกค้าของคุณ

ชุดสูทช่วยให้องค์กรหรือทีมงานของคุณดูมีความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น เพียงคุณใส่เสื้อสูทตัดเย็บดีๆสักตัว ก็ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับคุณได้ก่อนไปขายงานให้กับลูกค้าของคุณ ถ้าคุณกำลังมองหาโรงงานตัดเย็บชุดสูทคุณภาพดีและไม่แพง ติดต่อเราเข้ามาได้เลย


เสื้อกั๊กสูท จะใส่ตัวเดียว หรือมีสูททับก็ดูดี

มีการใส่เสื้อกั๊กสูทช่วยเพิ่มความเนี้ยบและดูดีให้กับผู้สวมใส่สูทเพิ่มยิ่งขึ้น ช่วยทำให้ชุดสูทดูพรีเมี่ยม หรูหรา เหมาะกับตัดไว้ออกงานสำคัญๆ ส่วนใหญ่นิยมตัดเสื้อกั๊กให้ฟิตพอดีตัวเพื่อช่วยเก็บรูปร่าง หรือคุณสามารถนำมาใส่เป็นเสื้อนอกชั้นเดียวได้ในกรณีใส่แบบลำลอง หากคุณกำลังต้องการตัดเสื้อกั๊กพอดีตัว สำหรับเจ้าบ่าว หรือเพื่อนเจ้าบ่าว ติดต่อเราเข้ามาได้เลย


เสื้อโค้ทตัวยาว

เสื้อโค้ทเป็นเสื้อสูททรงตัวยาว นิยมใช้ผ้าที่หนากว่าเสื้อสูทมาตัดเย็บ เช่นผ้าวูล วัตถุประสงค์เพื่อให้ความอบอุ่นขณะสวมใส่ ส่วนรายละเอียดต่างๆ ก็แตกต่างกันไปตามดีไซน์เช่นกระดุม 1 แถว หรือ 2 แถว ขนาดปกใหญ่หรือเล็ก เป็นต้น


เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตตัดเย็บงานชุดยูนิฟอร์มโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรมที่สุด เป้าหมายสำคัญของยูนิฟอร์ม สตูดิโอ คือลูกค้าที่สวมชุดยูนิฟอร์มของเราต้องดูดีและมีความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นเราจึงใส่ใจในกระบวนการออกแบบยูนิฟอร์ม การเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย เน้นการตัดเย็บโดยทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์ คอยพัฒนากระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบที่น่าสนใจใหม่ๆอยู่เสมอ
เรารับบริการผลิตชุดยูนิฟอร์มคุณภาพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ตออฟฟิศ, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อแจก, เสื้อกีฬาสี, เสื้อสำหรับงาน Event, ชุดช็อปช่าง, ชุดซาฟารี, ชุด Safety, เสื้อกาวน์ สำหรับห้อง LAB, เสื้อกาวน์สำหรับแพทย์, กางเกง, กระโปรง นอกจากนี้เสื้อผ้าแล้วเรายังผลิตหมวก ผ้ากันเปื้อน ผ้าขนหนูและสินค้ายูนิฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังรับปักงาน พิมพ์ผ้า สำหรับท่านผู้ประกอบการเสื้อผ้าและยูนิฟอร์มอีกด้วย

Uniform Studio
ยูนิฟอร์มคุณภาพเพื่อคุณ

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด
728/8 หมู่ 3 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
uniformstu@gmail.comTel : 02-380-1755
uniformstu.com  mydeargift.com
Some of the images are taken from freepik.com

ติดต่อสอบถาม