หมวกแก๊ป

หมวกแก๊ปเป็นหมวกทรงปีกหน้าโค้ง รูปทรงหมวกกลมรับกับศีรษะ เป็นทรงหมวกที่นิยมมากที่สุด นิยมใช้เป็นหมวกสำหรับทีมงาน หมวกองค์กร รวมไปถึงเป็นหมวกแฟชั่น เพราะใส่ง่าย ทะมัดทะแมง ดูเรียบร้อย ดูทันสมัย แพทเทิร์นของหมวกแก๊ปมีหลากหลายขึ้นอยู่กับดีไซน์ เช่น หมวกแก๊ปทรง 6 ชิ้น, หมวกแก๊ปทรง 5 ชิ้น, หมวกแก๊ปตาข่าย นอกจากนี้ยังสามารถตัดต่อเป็นแพทเทิร์น รูปแบบพิเศษอื่นๆ หรือตัดต่อสีเพิ่มเติมได้ด้วย ตัวหมวกสามารถเลือกปักหรือสกรีนโลโก้ได้ทั้งด้านหน้าหมวก ปีกหมวก ด้านข้างหรือด้านหลังของหมวกเป็นต้น ด้านหลังของหมวกสามารถเลือกทำเป็นแบบรางเลื่อนพลาสติก, พลาสติก Snap, เข็มขัดเมจิกเทป ยางยืด หรือแบบหัวเข็มขัดเหล็ก Buckle ก็ได้ เรารับผลิตหมวกแก๊ปที่ขั้นต่ำเริ่มต้น 100 ใบ

หมวกฮิปฮอป

หมวกฮิปฮอปเป็นหมวกอีกชนิดที่กำลังได้รับความนิยม เหมาะสำหรับงานสายแฟชั่น ทรงหมวกจะคล้ายหมวกแก๊ปปกติ แต่รายละเอียดต่างกันดังนี้ ปีกหมวกจะเป็นปีกทรงแบนและหนากว่าปีกหมวกปกติ ทรง body หมวกจะสูงและเป็นทรงกว่าหมวกแก๊ป นิยมใช้ผ้าอัดกาวทั้งใบเพื่อให้อยู่ทรง ตัวโลโก้หมวกนิยมเป็นงานปักแบบรองโฟมเพื่อให้นูนโดดเด่น เพราะโลโก้บนหมวกชนิดนี้เป็นจุดเด่นสำคัญที่แสดงตัวตนของหมวกฮิปฮอปเลยก็ว่าได้ ด้านหลังของหมวกฮิปฮอปส่วนใหญ่นิยมใช้เป็นเข็มขัดพลาสติก Snap เพื่อให้ได้อารมณ์ของงาน Street Fashion เรารับผลิตหมวกฮิปฮอปที่ขั้นต่ำเริ่มต้น 100 ใบ

หมวกไวเซอร์

หมวกไวเซอร์ เป็นหมวกที่มีปีกด้านหน้าสำหรับป้องกันแสงแดดส่องเข้าตา แต่ไม่เน้นเก็บผมเพราะด้านบนของ body หมวกจะเปิดโล่งเพื่อระบายอากาศเต็มที่ หมวกประเภทนี้จึงเหมาะสำหรับใช้ในกิจกรรมกีฬา หรืองานทีออกงานกลางแจ้งเป็นหลัก เช่นใช้เป็นหมวกกอล์ฟ หมวกสำหรับนักกีฬา นักวิ่ง หรือสำหรับการจัดอีเว้นท์ที่อยู่กลางแจ้งที่ต้องการความทะมัดทะแมง ด้านหน้าหรือบริเวณปีกหมวกสามารถเลือกปัก หรือสกรีนโลโก้ได้ เรารับผลิตหมวกไวเซอร์ที่ขั้นต่ำเริ่มต้น 100 ใบ

หมวกบัคเก็ต Bucket

หมวกบัคเก็ตเป็นหมวกรอบปีกรอบ เหมาะกับงานแนวแฟชั่น งาน outdoor จุดประสงค์เพื่อใช้กันแดดและเป็นเครื่องประดับเพิ่มความเก๋ไก๋ได้ด้วย สามารถปักหรือสกรีนโลโก้ หรือจะใช้ผ้าที่มีลวดลายมาทำเป็นลายของหมวกชนิดนี้ก็ได้ เรารับผลิตหมวกบัคเก็ตที่ขั้นต่ำเริ่มต้น 100 ใบ

หมวกคลุมผม หมวกโรงงาน

หมวกคลุมผม หรือหมวกโรงงาน เป็นหมวกสำหรับใช้ในสายการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรม วัตถุประสงค์เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยและความปลอดภัยต่อทั้งตัวพนักงานที่สวมใส่เช่นป้องกันเส้นผมติดเครื่องจักร รวมไปถึงเพื่อป้องกันไม่ให้เส้นผมลงไปสู่ผลิตภัณฑ์หรือสินค้าที่กำลังผลิตอยู่ด้วย หมวกโรงงานที่ขั้นต่ำเริ่มต้น 100 ใบ
ใส่โลโก้ หรือลวดลายบนหมวกในแบบคุณ
งานหมวกสามารถใช้เทคนิคการทำลวดลาย หรือติดโลโก้ ได้หลากหลายวิธี โรงงานของเรามีเครื่องมือ และเทคนิคให้คุณเลือกใช้ได้ดังนี้

ซิลค์สกรีน

ซิลค์สกรีนเป็นเทคนิคการพิมพ์ที่นิยมสำหรับหมวก เพราะรวดเร็ว ราคาไม่แพง สามารถพิมพ์ได้ขนาดใหญ่ เหมาะกับงานที่ลวดลายหรือโลกเป็นสีตาย (ไม่มีการไล่เฉดสีแบบ Gradient) แนะนำสำหรับงานทั่วไป งานที่ได้จะเป็นสีทึบ มีความนูนเล็กน้อยจากหมวก สามารถเลือกให้นูนมากนูนน้อยได้ แต่งานซิลค์สกรีนมีข้อจำกัดในการรีด คือห้ามรีดโดนลายสกรีนโดยตรง จะทำให้สีติดเตารีดได้ ต้องใช้ผ้าปูรองก่อนรีด

งานปักหมวก

งานปักเป็นเทคนิคที่เหมาะกับหมวกที่มีโลโก้ขนาดไม่ใหญ่มากและต้องการโชว์ฝีเข็มและตะเข็บเส้นด้าย งานปักบนหมวกจะให้อารมณ์ความคลาสสิค ความเป็นงานฝีมือมากกว่างานสกรีน ข้อดีของงานปักหมวกคือมีความทนทานในการใช้งานมากกว่างานซิลค์สกรีน และสามารถรีดลงไปบนตัวลายปักได้โดยตรงเลย และหากเป็นลายขนาดใหญ่จะใช้เวลาในการปักงานมากกว่างานสกรีนและราคาสูงกว่า

พิมพ์ซับบลิเมชั่น

งานพิมพ์ Sublimation เป็นงานพิมพ์ที่นิยมอย่างมากสำหรับงานที่ต้องพิมพ์ลายบนเสื้อทั้งตัว หรือเป็นลวดลายที่มีการไล่เฉดสีเยอะๆ เหมาะอย่างยิ่งกับงานเสื้อกีฬา เสื้อวิ่ง เสื้องานโฆษณาสินค้า หรือเสื้อสำหรับออกอีเว้นท์ ข้อจำกัดของงาน Sublimation คือต้องใช้กับผ้าที่เป็นเนื้อโพลีเอสเตอร์เท่านั้น

Heat Transfer

ฮีททรานส์เฟอร์ เป็นเทคนิคการพิมพ์ที่ให้ความละเอียดสูงมาก เพราะเป็นงานตัดบนฟิล์มก่อนทำการรีดติดเสื้อด้วยความร้อน ทำให้ขอบของชิ้นงานได้ที่คมชัดสูง เหมาะกับงานที่ต้องการความละเอียดมากๆ เช่นงานพิมพ์ตัวหนังสือขนาดเล็กๆ เช่นป้าย label ที่คอเสื้อ หรืองานทำเสื้อแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม หรืองานทำเสื้อกีฬา สามารถเลือกความหนาของแผ่นฟิล์มได้หลากหลาย เช่นพิมพ์เรียบ พิมพ์นูน หรือเพิ่มเท็กซ์เจอร์ต่างๆได้ แต่มีข้อเสียคือสามารถหลุดและราคาสูง

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตตัดเย็บงานชุดยูนิฟอร์มโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรมที่สุด เป้าหมายสำคัญของยูนิฟอร์ม สตูดิโอ คือลูกค้าที่สวมชุดยูนิฟอร์มของเราต้องดูดีและมีความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นเราจึงใส่ใจในกระบวนการออกแบบยูนิฟอร์ม การเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย เน้นการตัดเย็บโดยทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์ คอยพัฒนากระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบที่น่าสนใจใหม่ๆอยู่เสมอ
เรารับบริการผลิตชุดยูนิฟอร์มคุณภาพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ตออฟฟิศ, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อแจก, เสื้อกีฬาสี, เสื้อสำหรับงาน Event, ชุดช็อปช่าง, ชุดซาฟารี, ชุด Safety, เสื้อกาวน์ สำหรับห้อง LAB, เสื้อกาวน์สำหรับแพทย์, กางเกง, กระโปรง นอกจากนี้เสื้อผ้าแล้วเรายังผลิตหมวก ผ้ากันเปื้อน ผ้าขนหนูและสินค้ายูนิฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังรับปักงาน พิมพ์ผ้า สำหรับท่านผู้ประกอบการเสื้อผ้าและยูนิฟอร์มอีกด้วย

Uniform Studio
ยูนิฟอร์มคุณภาพเพื่อคุณ

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด
728/8 หมู่ 3 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
uniformstu@gmail.comTel : 02-380-1755
uniformstu.com  mydeargift.com
Some of the images are taken from freepik.com