เสื้อแจ็คเก็ตสไตล์เบสบอล

เสื้อแจ็คเก็ตเบสบอลเป็นแบบที่ได้รับความนิยมอย่างมากเพราะเป็นเสื้อแจ็คเก็ตที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่เป็นเสื้อแจ็คเก็ตทีม เสื้อแจ็คเก็ตองค์กรบริษัท ใส่เล่นกีฬา หรือใช้ใส่ลำลองเวลาเดินทางท่องเที่ยวก็ได้รับผลิตได้ทั้งแบบสีล้วนทั้งตัว หรือเล่นสีสลับที่ตัวกับแขนเสื้อ หรือตัดต่อที่แขนเป็นไหล่สโลป โดยไม่จำกัดไอเดียของคุณเลย เรารับผลิตเสื้อแจ็คเก็ตเบสบอลที่ขั้นต่ำเริ่มต้น 60 ตัว

เสื้อแจ็คเก็ตแมสเซนเจอร์

เสื้อแจ็คเก็ตแมสเซนเจอร์จะเน้นใช้ผ้าน้ำหนักเบา ไม่ร้อนเน้นกันแดด หรืออาจจะเลือกผ้ากันน้ำสำหรับใช้ใส่กันฝนได้ เสื้อแจ็คเก็ตแมสเซนเจอร์ส่วนใหญ่จะมีกระเป๋าด้านในเพื่อใส่เอกสาร รูปแบบที่นิยมมักจะเป็นคอปกและแขนผ่า เพราะสามารถพับแขนเสื้อขึ้นได้ เรารับผลิตเสื้อแจ็คเก็ตแมสเซนเจอร์ที่ขั้นต่ำเริ่มต้น 60 ตัว

เสื้อแจ็คเก็ตแบบมีฮู้ด เสื้อฮู้ดดี้

เสื้อแจ็คเก็ตแบบมีฮู้ดหรือเสื้อฮู้ดดี้ เป็นเสื้อแจ็คเก็ตอีกรูปแบบนึงที่ได้รับความนิยม สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบติดกระดุม แบบซิปหน้า หรือแบบสวมมีกระเป๋าหน้าท้อง ชายเสื้อและแขนเสื้อสามารถทำได้ทั้งแบบปล่อยหรือแบบจั้ม เรารับผลิตเสื้อฮู้ดดี้ที่ขั้นต่ำเริ่มต้น 60 ตัว

เสื้อแจ็คเก็ตช็อป สไตล์ช่าง

เสื้อแจ็คเก็ตช็อปโดยส่วนใหญ่แล้วจะเน้นรูปลักษณ์ให้สามารถสวมใส่เวลาอยู่ในออฟฟิศหรือออกหน้างานแล้วยังดูมีภูมิฐาน มักใส่เป็นซิปโดยมีสาบปิดซิปเพื่อความเรียบร้อย สามารถใช้ผ้าได้หลากหลายชนิดในการผลิต เสื้อแจ็คเก็ตช็อปเหมาะสำหรับใช้ในออฟฟิศ ออกหน้างาน หรือออกไปพบลูกค้า เรารับผลิตเสื้อแจ็คเก็ตช็อปที่ขั้นต่ำเริ่มต้น 60 ตัว

เสื้อแจ็คเก็ตหลากดีไซน์

เพราะเสื้อแจ็คเก็ตทีมเป็นเสื้อที่บ่งบอกถึงลักษณะของแต่ละทีม เราจึงใส่ใจในการออกแบบเสื้อแจ็คเก็ตให้กับลูกค้าแต่ละราย เรามีทีมกราฟฟิกที่ช่วยออกแบบให้คุณเห็นภาพเสื้อแจ็คเก็ตของคุณก่อนการผลิตจริง เพื่อที่คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณและเสื้อแจ็คเก็ตของคุณจะดูดีในสายตาของทุกๆคน
ภาพตัวอย่างงานเสื้อแจ็คเก็ตบางส่วนของเรา
ใส่โลโก้ หรือลวดลายบนเสื้อแจ็คเก็ตในแบบคุณ
งานเสื้อแจ็คเก็ตสามารถใช้เทคนิคการทำลวดลาย หรือติดโลโก้ ได้หลากหลายวิธี โรงงานของเรามีเครื่องมือ และเทคนิคให้คุณเลือกใช้ได้ดังนี้

ซิลค์สกรีน

ซิลค์สกรีนเป็นเทคนิคการพิมพ์ที่นิยมสำหรับเสื้อแจ็คเก็ต เพราะรวดเร็ว ราคาไม่แพง สามารถพิมพ์ได้ขนาดใหญ่ เหมาะกับงานที่ลวดลายหรือโลกเป็นสีตาย (ไม่มีการไล่เฉดสีแบบ Gradient) แนะนำสำหรับงานทั่วไป งานที่ได้จะเป็นสีทึบ มีความนูนเล็กน้อยจากเสื้อแจ็คเก็ต สามารถเลือกให้นูนมากนูนน้อยได้ แต่งานซิลค์สกรีนมีข้อจำกัดในการรีด คือห้ามรีดโดนลายสกรีนโดยตรง จะทำให้สีติดเตารีดได้ ต้องใช้ผ้าปูรองก่อนรีด

งานปักเสื้อแจ็คเก็ต

งานปักเป็นเทคนิคที่เหมาะกับเสื้อแจ็คเก็ตที่มีโลโก้ขนาดไม่ใหญ่มากและต้องการโชว์ฝีเข็มและตะเข็บเส้นด้าย งานปักบนเสื้อแจ็คเก็ตจะให้อารมณ์ความคลาสสิค ความเป็นงานฝีมือมากกว่างานสกรีน ข้อดีของงานปักเสื้อแจ็คเก็ตคือมีความทนทานในการใช้งานมากกว่างานซิลค์สกรีน และสามารถรีดลงไปบนตัวลายปักได้โดยตรงเลย และหากเป็นลายขนาดใหญ่จะใช้เวลาในการปักงานมากกว่างานสกรีนและราคาสูงกว่า

พิมพ์ซับบลิเมชั่น

งานพิมพ์ Sublimation เป็นงานพิมพ์ที่นิยมอย่างมากสำหรับงานที่ต้องพิมพ์ลายบนเสื้อทั้งตัว หรือเป็นลวดลายที่มีการไล่เฉดสีเยอะๆ เหมาะอย่างยิ่งกับงานเสื้อกีฬา เสื้อวิ่ง เสื้องานโฆษณาสินค้า หรือเสื้อสำหรับออกอีเว้นท์ ข้อจำกัดของงาน Sublimation คือต้องใช้กับผ้าที่เป็นเนื้อโพลีเอสเตอร์เท่านั้น

Heat Transfer

ฮีททรานส์เฟอร์ เป็นเทคนิคการพิมพ์ที่ให้ความละเอียดสูงมาก เพราะเป็นงานตัดบนฟิล์มก่อนทำการรีดติดเสื้อด้วยความร้อน ทำให้ขอบของชิ้นงานได้ที่คมชัดสูง เหมาะกับงานที่ต้องการความละเอียดมากๆ เช่นงานพิมพ์ตัวหนังสือขนาดเล็กๆ เช่นป้าย label ที่คอเสื้อ หรืองานทำเสื้อแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม หรืองานทำเสื้อกีฬา สามารถเลือกความหนาของแผ่นฟิล์มได้หลากหลาย เช่นพิมพ์เรียบ พิมพ์นูน หรือเพิ่มเท็กซ์เจอร์ต่างๆได้ แต่มีข้อเสียคือสามารถหลุดและราคาสูง

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตตัดเย็บงานชุดยูนิฟอร์มโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรมที่สุด เป้าหมายสำคัญของยูนิฟอร์ม สตูดิโอ คือลูกค้าที่สวมชุดยูนิฟอร์มของเราต้องดูดีและมีความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นเราจึงใส่ใจในกระบวนการออกแบบยูนิฟอร์ม การเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย เน้นการตัดเย็บโดยทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์ คอยพัฒนากระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบที่น่าสนใจใหม่ๆอยู่เสมอ
เรารับบริการผลิตชุดยูนิฟอร์มคุณภาพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ตออฟฟิศ, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อแจก, เสื้อกีฬาสี, เสื้อสำหรับงาน Event, ชุดช็อปช่าง, ชุดซาฟารี, ชุด Safety, เสื้อกาวน์ สำหรับห้อง LAB, เสื้อกาวน์สำหรับแพทย์, กางเกง, กระโปรง นอกจากนี้เสื้อผ้าแล้วเรายังผลิตหมวก ผ้ากันเปื้อน ผ้าขนหนูและสินค้ายูนิฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังรับปักงาน พิมพ์ผ้า สำหรับท่านผู้ประกอบการเสื้อผ้าและยูนิฟอร์มอีกด้วย

Uniform Studio
ยูนิฟอร์มคุณภาพเพื่อคุณ

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด
728/8 หมู่ 3 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
uniformstu@gmail.comTel : 02-380-1755
uniformstu.com  mydeargift.com
Some of the images are taken from freepik.com