เสื้อช็อปเชิ้ต สาบกระดุม แบบมาตรฐาน

เป็นชุดช็อปช่างแบบที่นิยมใช้ในโรงงานหรือสำหรับวิศวกรที่อยู่หน้างาน เสื้อช็อปสามารถใช้เนื้อผ้าได้หลากหลายประเภทตามแต่หน้างานแต่ละแห่ง สามารถเลือกปรับแต่งรายละเอียดเสื้อช็อปเพื่อให้เหมาะกับหน้างานของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อช็อปแขนสั้น เสื้อช็อปแขนยาว เพิ่มกระเป๋า แถบสะท้อนแสง หรืออื่นๆ เริ่มต้นขั้นต่ำในการสั่งผลิตเสื้อช็อปตามแบบที่ 60 ตัว


เสื้อช็อปแจ็คเก็ต สาบซิป

เสื้อช็อปแจ็คเก็ตโดยส่วนใหญ่แล้วจะเน้นรูปลักษณ์ให้สามารถสวมใส่เวลาอยู่ในออฟฟิศ หรือออกหน้างานแล้วยังดูมีภูมิฐาน เสื้อช็อปแจ็คเก็ตส่วนใหญ่จึงมักใส่เป็นซิปโดยมีสาบปิดซิปเพื่อความเรียบร้อย สามารถใช้ผ้าได้หลากหลายชนิดในการผลิต เสื้อช็อปแจ็คเก็ตเหมาะสำหรับใช้ในออฟฟิศ ออกหน้างาน หรือออกไปพบลูกค้า เริ่มต้นขั้นต่ำในการสั่งผลิตเสื้อช็อปแจ็คเก็ตตามแบบที่ 60 ตัว


กางเกงช่าง

กางเกงช่างส่วนใหญ่แล้วจะมีทรงต่างกับกางเกงสแลคทั่วไป ตรงที่กางเกงช่างนั้นจะเน้นเรื่องการขยับ เคลื่อนไหวมากกว่า อีกทั้งยังสามารถเพิ่มกระเป๋าสำหรับเก็บอุปกรณ์ต่างๆได้เพิ่มมากขึ้น กางเกงช่างโดยส่วนมากแล้วมักใช้ผ้าชนิดเดียวกับเสื้อช็อปในการทำ เริ่มต้นขั้นต่ำในการสั่งผลิตกางเกงช่างตามแบบที่ 60 ตัว


เสื้อกั๊กเซฟตี้

เสื้อกั๊กเซฟตี้สามารถเลือกใช้ผ้าในการผลิตได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ผ้ากีฬา(สามารถยืดได้) ผ้าตาข่าย(ระบายอากาศได้ดีมาก) หรือผ้าอื่นๆ แต่โดยส่วนใหญ่แล้วสีของเสื้อกั๊กเซฟตี้จะเน้นไปที่สีสะท้อนแสง ไม่ว่าจะเป็น เหลือง ส้ม หรือ เขียว สามารถเลือกใช้แถบสะท้อนแสงได้ตามขนาดและจำนวนตามที่หน้างานต้องการ เริ่มต้นขั้นต่ำในการสั่งผลิตเสื้อกั๊กเซฟตี้ตามแบบที่ 100 ตัว


ชุดหมีสำหรับช่าง

ชุดหมีสำหรับช่างส่วนใหญ่จะเป็นชุดที่เน้นเรื่องความปลอดภัยในการปฎิบัติงาน เนื่องจากชุดหมีเป็นชุดที่ไม่มีชายเสื้อจึงทำให้ปลอดภัยจากการสารเคมี ฝุ่นละออง หรืออันตรายจากสิ่งต่างๆที่จะเข้าสู่ร่างกาย เนื้อผ้าสำหรับผลิตชุดหมีส่วนใหญ่จะใช้ผ้าที่มีความหนาในระดับนึง มีกระเป๋าและช่องใส่ของสำหรับใส่อุปกรณ์หลายช่อง เริ่มต้นขั้นต่ำในการสั่งผลิตชุดหมีสำหรับช่างตามแบบที่ 60 ตัว


ใส่โลโก้ หรือลวดลายบนเสื้อช็อปในแบบคุณ
งานเสื้อช็อปสามารถใช้เทคนิคการทำลวดลาย หรือติดโลโก้ ได้หลากหลายวิธี โรงงานของเรามีเครื่องมือ และเทคนิคให้คุณเลือกใช้ได้ดังนี้

ซิลค์สกรีน

ซิลค์สกรีนเป็นเทคนิคการพิมพ์ที่นิยมสำหรับเสื้อช็อป เพราะรวดเร็ว ราคาไม่แพง สามารถพิมพ์ได้ขนาดใหญ่ เหมาะกับงานที่ลวดลายหรือโลกเป็นสีตาย (ไม่มีการไล่เฉดสีแบบ Gradient) แนะนำสำหรับงานทั่วไป งานที่ได้จะเป็นสีทึบ มีความนูนเล็กน้อยจากเสื้อช็อป สามารถเลือกให้นูนมากนูนน้อยได้ แต่งานซิลค์สกรีนมีข้อจำกัดในการรีด คือห้ามรีดโดนลายสกรีนโดยตรง จะทำให้สีติดเตารีดได้ ต้องใช้ผ้าปูรองก่อนรีด

งานปักเสื้อช็อป

งานปักเป็นเทคนิคที่เหมาะกับเสื้อช็อปที่มีโลโก้ขนาดไม่ใหญ่มากและต้องการโชว์ฝีเข็มและตะเข็บเส้นด้าย งานปักบนเสื้อช็อปจะให้อารมณ์ความคลาสสิค ความเป็นงานฝีมือมากกว่างานสกรีน ข้อดีของงานปักเสื้อช็อปคือมีความทนทานในการใช้งานมากกว่างานซิลค์สกรีน และสามารถรีดลงไปบนตัวลายปักได้โดยตรงเลย และหากเป็นลายขนาดใหญ่จะใช้เวลาในการปักงานมากกว่างานสกรีนและราคาสูงกว่า

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตตัดเย็บงานชุดยูนิฟอร์มโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรมที่สุด เป้าหมายสำคัญของยูนิฟอร์ม สตูดิโอ คือลูกค้าที่สวมชุดยูนิฟอร์มของเราต้องดูดีและมีความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นเราจึงใส่ใจในกระบวนการออกแบบยูนิฟอร์ม การเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย เน้นการตัดเย็บโดยทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์ คอยพัฒนากระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบที่น่าสนใจใหม่ๆอยู่เสมอ
เรารับบริการผลิตชุดยูนิฟอร์มคุณภาพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ตออฟฟิศ, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อแจก, เสื้อกีฬาสี, เสื้อสำหรับงาน Event, ชุดช็อปช่าง, ชุดซาฟารี, ชุด Safety, เสื้อกาวน์ สำหรับห้อง LAB, เสื้อกาวน์สำหรับแพทย์, กางเกง, กระโปรง นอกจากนี้เสื้อผ้าแล้วเรายังผลิตหมวก ผ้ากันเปื้อน ผ้าขนหนูและสินค้ายูนิฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังรับปักงาน พิมพ์ผ้า สำหรับท่านผู้ประกอบการเสื้อผ้าและยูนิฟอร์มอีกด้วย

หน้าแรก

สินค้า

Uniform Studio
ยูนิฟอร์มคุณภาพเพื่อคุณ

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด
728/8 หมู่ 3 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
uniformstu@gmail.comTel : 02-380-1755
uniformstu.com  mydeargift.com
Some of the images are taken from freepik.com