คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้ายับยากเลซี่เท็กซ์ LzyTex

คือผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ที่ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ ยับยาก ยืดได้เล็กน้อย เบา สบาย ระบายอากาศได้ดี และทนทานต่อการซัก สีซีดยาก ไม่หดหลังจากการซัก เหมาะสำหรับในการทำชุดหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นเชิ้ต สครับ แจ็คเก็ต

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าร่ม Polyester Taffeta

ผ้าร่มเป็นผ้าที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% ที่เรียกว่าผ้าร่มเนื่องจากแต่เดิมเป็นผ้าที่ใช้ในการผลิตร่ม ไม่สามารถกันน้ำได้ ผ้าจะค่อนข้างบางจึงเหมาะสำหรับใช้เป็นผ้าซับใน หรือทำเป็นเสื้อแจ็คเก็ตสำหรับเมสเซนเจอร์เนื่องจากทนต่อแดดและฝน

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าร่มกันน้ำ

เป็นผ้าที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% เช่นเดียวกับผ้าร่มแต่มีการเคลือบน้ำยาที่ผิวผ้า จึงมีคุณสมบัติกันน้ำได้ โดยจะสามารถทนทานต่อการซักได้ 20 ครั้ง หลังจากนั้นคุณสมบัติในการกันน้ำจะค่อยลดลง นิยมใช้ในการทำแจ็คเก็ตที่ต้องการกันน้ำ หรือทำชุดกาวน์ ชุดหมี Cover All PPE ที่ต้องการนำกลับมาใช้ซ้ำได้

HIT

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าไมโครไฟเบอร์พีช Micro Fiber Peach

คือผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ใช้เส้นใยไมโครไฟเบอร์ในการทอ โดยตัวผ้าจะมีลักษณะเรียบ เนียน นุ่ม และไม่หนามาก เช่นเดียวกันกับไมโครทัสลานแต่ไมโครพีช จะมีกระบวนการทำให้ผิวหน้าของเสื้อมีขนนุ่มฟูเหมือนกับผลลูกพีช เหมาะสำหรับใช้ทำเสื้อแจ็คเก็ตที่ใช้ในกลางแจ้ง ใช้กันหนาวในออฟฟิศได้

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าดีวาย DY

ผ้า DY มีส่วนผสมของเส้นใยสังเคราะห์เป็นหลัก เหมาะสำหรับทำชุดฟอร์มพนักงาน กางเกงพนักงานหรือจะตัดสูทก็ได้ เนื้อผ้าเป็นมันเงา ลื่น ไม่ติดผิว ยับยาก นิยมนำมาใช้ในการตัดชุดกาวน์และชุดพยาบาล

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าริบสต็อป Ripstop

คือผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ใช้เส้นใยแบบไนลอนในการทอ โดยตัวผ้าจะมีลักษณะมัน มีลายที่ผิวเสื้อ และไม่หนามาก โดยผ้าชนิดนี้ออกแบบมาเพื่อให้ทนต่อการฉีกขาด หรือถ้ามีการฉีกขาดก็จะไม่กระจายไปในบริเวณอื่น มีคุณสมบัติกันน้ำ เหมาะสำหรับใช้ทำเสื้อแจ็คเก็ตที่ใช้ในกลางแจ้ง ใช้กันหนาวในออฟฟิศได้

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าไมโครไฟเบอร์ เคลือบกันน้ำ Water Repellent Microfiber Peach

เป็นเนื้อโพลีเอสเตอร์ 100% ใช้เส้นใยไมโครไฟเบอร์ในการทอ และเคลือบสารสะท้อนน้ำอีกชั้น โดยตัวผ้าจะมี

HIT

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าขูดขน Fleece

คือผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ที่ผ่านกระบวนการขูดผิวหน้าผ้าให้เป็นขนฟู เพื่อให้สัมผัสที่หนานุ่มกว่าผ้าลายเกล็ดปลา ให้ความอบอุ่นได้ดีกว่าผ้าเกล็ดปลา ยับยาก ยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับใช้เป็นเสื้อกันหนาว แต่ไม่เหมาะกับงานกลางแจ้งที่แดดร้อน

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าลายเกล็ดปลา French Terry

ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% เนื้อผ้ามีคุณสมบัติ นุ่ม เบา ให้ความอบอุ่นได้ดี ยับยากเเละมีความยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับใช้ทำเสื้อเเจ๊กเก็ตกันหนาว ผ้าจะบางกว่าผ้าขูดขน ใช้กันหนาวได้ดีในระดับนึง

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าเกล็ดปลาคอตตอน Cotton French Terry

ผลิตจากเส้นใยฝ้าย Cotton 100% เนื้อผ้าหนา นุ่ม ผิวสัมผัสเป็นธรรมชาติ ไม่เงา ด้านนอกเป็นผิวเรียบเนียน ด้านในเป็นลายเกล็ด น้ำหนักผ้า 240-250 GSM เหมาะสำหรับตัดเย็บเสื้อสเวตเตอร์กันหนาว เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อ Hoodie เนื้อผ้าเป็นเกรด Premium ราคาค่อนข้างสูง ใส่สบาย สำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าเกล็ดปลา TC TC French Terry

เป็นผ้าที่ผลิตจากเส้นใยผสมระหว่างผ้าฝ้าย Cotton 35% และผ้าโพลีเอสเตอร์ 65% เกรด Premium เนื้อผ้าทอหนาพิเศษ ให้สัมผัสนุ่ม ฟู เป็นธรรมชาติ ผิวไม่เงา ด้านนอกเป็นผิวเรียบเนียน ด้านในเป็นลายเกล็ด ราคาค่อนข้างสูง น้ำหนักผ้า 320-340 GSM เหมาะสำหรับตัดเย็บเสื้อผ้าแบรนด์ เสื้อผ้าเกรด Premium ที่เน้นให้ความอบอุ่น เช่นเสื้อแจ็คเก็ตกันหนาว เสื้อสเวตเตอร์ เสื้อ Hoodie กันหนาว

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าวอร์มเทียม

เส้นใยโพลีเอสเตอร์100% ผ้าผิวเรียบมีโครงสร้างแข็งแรง ยืดหยุ่นดี อยู่ทรงเนื้อเนียนสวย ผ้ามีน้ำหนัก ใส่ไม่ขึ้นขน สีไม่หลุดไม่ซีดทำความสะอาดง่าย แห้งไว น้ำหนักผ้า 236 GSM เป็นที่นิยมนำไปตัดเย็บเป็นกางเกงวอร์ม กางเกงพละ แจ็คเก็ตวอร์ม แจ็คเก็ตกีฬา ผ้ารองรับงานพิมพ์ Sublimation ได้ มีสีให้เลือกหลากหลาย

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าวอร์มแท้ หรือวอร์มสองหน้า

ผ้าวอร์มสองหน้า หรือที่เรียกว่าวอร์มแท้ เนื้อผ้าหนา ทอแน่น เนื้อเนียนสวย ผิวสัมผัสนุ่มไม่ระคายเคืองผิว ผ้าวอร์มสองหน้ามีน้ำหนักดี น้ำหนักผ้า 263 GSM หนาและหนักกว่าผ้าวอร์มเทียม สีทนทานไม่ซีด ทำความสะอาดง่าย นิยมนำไปตัดเย็บเป็นกางเกงวอร์ม กางเกงพละ แจ็คเก็ตวอร์ม แจ็คเก็ตกีฬา ผ้ารองรับงานพิมพ์ Sublimation ได้ มีสีให้เลือกหลากหลาย

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าฮานาโกะ

ผ้าฮานาโกะเป็นผ้าจำพวก Polyester + Spandex จึงเป็นผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูงมาก มีความนุ่มแน่นในเนื้อผ้า ยับยากมากจึงนิยมใช้ในการทำกางเกง กระโปรงแฟชั่น แต่ก็สามารถนำมาทำเสื้อแจ็คเก็ตแฟชั่นได้เช่นเดียวกัน

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าซุปเปอร์นาโน

ผ้าซุปเปอร์นาโนเป็นผ้า Polyester + Spandex เช่นเดียวกับผ้าฮานาโกะ แต่จะมีจุดที่ต่างกันคือความหนาของผ้าที่หนากว่าอยู่ทรงมากกว่า ทำให้ผ้าไม่ทิ้งตัวเหมือนฮานาโกะ มีความยืดหยุ่นสูงมาก เนื้อแน่น และยับยากมาก นิยมใช้ในการทำกางเกง กระโปรงแฟชั่น หรือเสื้อแจ็คเก็ตแบบพรีเมี่ยม

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าซิลเวอร์โคท Silver Coated

เนื้อผ้าผลิตจากเส้นใย Polyester เคลือบผิว Silver ด้านหลัง เพื่อให้สามารถป้องกันน้ำ และรังสี UV ได้ เนื้อผ้าไม่หนา น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เช่นนำมาผลิตเป็นเสื้อคลุมกันฝน เสื้อแจ็คเก็ตกันลม แจ็คเก็ตเดินป่า ผลิตร่ม ผลิตเต็นท์ เป็นต้น

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าคอมบ์ทวิล Comtwill

เป็นผ้าทอลายสอง มีทั้งเนื้อบางและเนื้อหนาปานกลาง มีน้ำหนัก ทิ้งตัวดี เหมาะสำหรับทำชุดทั่วๆไป ใช้ได้หลายโอกาส ราคาไม่สูงมาก ผ้ามีโอกาสสีซีดและเป็นขนหากใช้งานไปนานๆ

เปรียบเทียบคุณสมบัติผ้าแต่ละชนิด
ชนิดผ้าส่วนผสมเส้นด้ายการระบายอากาศการขึ้นขุยการหดตัวความยับราคา
ผ้ายับยากเลซี่เท็กซ์ LzyTexPolyester 100%ดีไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับปานกลาง
ผ้าร่ม Polyester TaffetaPolyester 100%ดีไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับถูกมาก
ผ้าร่มกันน้ำPolyester 100% + Waterproof Chemicalไม่ดีไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับปานกลาง
ผ้าไมโครไฟเบอร์พีช Micro Fiber Peach
 HIT 
Polyester 100%ดีไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับถูก
ผ้าดีวาย DYPolyester 100%พอใช้ไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับปานกลาง
ผ้าริบสต็อป RipstopPolyester 100%พอใช้ไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับปานกลาง
ผ้าไมโครไฟเบอร์ เคลือบกันน้ำ Water Repellent Microfiber PeachPolyester 100% + Waterproof Chemicalไม่ดีไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับปานกลาง
ผ้าขูดขน Fleece
 HIT 
Polyester 100%พอใช้ขึ้นนิดหน่อยไม่หดเล็กน้อยถูก
ผ้าลายเกล็ดปลา French TerryPolyester 100%ดีขึ้นนิดหน่อยไม่หดเล็กน้อยปานกลาง
ผ้าเกล็ดปลาคอตตอน Cotton French TerryCotton 100%ดีขึ้นนิดหน่อยหด 2 - 3 wash แรกยับสูง
ผ้าเกล็ดปลา TC TC French TerryCotton 35% + Polyester 65%ดีขึ้นนิดหน่อยไม่หดเล็กน้อยสูงมาก
ผ้าวอร์มเทียมPolyester 100%พอใช้ไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับปานกลาง
ผ้าวอร์มแท้ หรือวอร์มสองหน้าPolyester 100%พอใช้ไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับสูง
ผ้าฮานาโกะPolyester 95% + Spandex 5%ดีขึ้นนิดหน่อยไม่หดยับยากมากปานกลาง
ผ้าซุปเปอร์นาโนPolyester 95% + Spandex 5%ดีขึ้นนิดหน่อยไม่หดยับยากมากสูง
ผ้าซิลเวอร์โคท Silver CoatedPolyester 100% + Waterproof Chemical + UV Proof Chemicalไม่ดีไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับสูง
ผ้าคอมบ์ทวิล ComtwillRayon 35% + Polyester 65%ดีไม่ขึ้นขุยไม่หดเล็กน้อยปานกลาง
เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตตัดเย็บงานชุดยูนิฟอร์มโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรมที่สุด เป้าหมายสำคัญของยูนิฟอร์ม สตูดิโอ คือลูกค้าที่สวมชุดยูนิฟอร์มของเราต้องดูดีและมีความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นเราจึงใส่ใจในกระบวนการออกแบบยูนิฟอร์ม การเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย เน้นการตัดเย็บโดยทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์ คอยพัฒนากระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบที่น่าสนใจใหม่ๆอยู่เสมอ
เรารับบริการผลิตชุดยูนิฟอร์มคุณภาพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ตออฟฟิศ, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อแจก, เสื้อกีฬาสี, เสื้อสำหรับงาน Event, ชุดช็อปช่าง, ชุดซาฟารี, ชุด Safety, เสื้อกาวน์ สำหรับห้อง LAB, เสื้อกาวน์สำหรับแพทย์, กางเกง, กระโปรง นอกจากนี้เสื้อผ้าแล้วเรายังผลิตหมวก ผ้ากันเปื้อน ผ้าขนหนูและสินค้ายูนิฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังรับปักงาน พิมพ์ผ้า สำหรับท่านผู้ประกอบการเสื้อผ้าและยูนิฟอร์มอีกด้วย

Uniform Studio
ยูนิฟอร์มคุณภาพเพื่อคุณ

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด
728/8 หมู่ 3 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
uniformstu@gmail.comTel : 02-380-1755
uniformstu.com  mydeargift.com
Some of the images are taken from freepik.com