คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าร่ม Polyester Taffeta

ผ้าร่มเป็นผ้าที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% ที่เรียกว่าผ้าร่มเนื่องจากแต่เดิมเป็นผ้าที่ใช้ในการผลิตร่ม ไม่สามารถกันน้ำได้ ผ้าจะค่อนข้างบางจึงเหมาะสำหรับใช้เป็นผ้าซับใน หรือทำเป็นเสื้อแจ็คเก็ตสำหรับเมสเซนเจอร์เนื่องจากทนต่อแดดและฝน

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าร่มกันน้ำ

เป็นผ้าที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% เช่นเดียวกับผ้าร่มแต่มีการเคลือบน้ำยาที่ผิวผ้า จึงมีคุณสมบัติกันน้ำได้ โดยจะสามารถทนทานต่อการซักได้ 20 ครั้ง หลังจากนั้นคุณสมบัติในการกันน้ำจะค่อยลดลง นิยมใช้ในการทำแจ็คเก็ตที่ต้องการกันน้ำ หรือทำชุดกาวน์ ชุดหมี Cover All PPE ที่ต้องการนำกลับมาใช้ซ้ำได้

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าไมโครไฟเบอร์พีช Micro Fiber Peach

คือผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ใช้เส้นใยไมโครไฟเบอร์ในการทอ โดยตัวผ้าจะมีลักษณะเรียบ เนียน นุ่ม และไม่หนามาก เช่นเดียวกันกับไมโครทัสลานแต่ไมโครพีช จะมีกระบวนการทำให้ผิวหน้าของเสื้อมีขนนุ่มฟูเหมือนกับผลลูกพีช เหมาะสำหรับใช้ทำเสื้อแจ็คเก็ตที่ใช้ในกลางแจ้ง ใช้กันหนาวในออฟฟิศได้

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าดีวาย DY

ผ้า DY มีส่วนผสมของเส้นใยสังเคราะห์เป็นหลัก เหมาะสำหรับทำชุดฟอร์มพนักงาน กางเกงพนักงานหรือจะตัดสูทก็ได้ เนื้อผ้าเป็นมันเงา ลื่น ไม่ติดผิว ยับยาก นิยมนำมาใช้ในการตัดชุดกาวน์และชุดพยาบาล

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าไมโครไฟเบอร์สแปนเด็กซ์ Microfiber Spandex

คือผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ใช้เส้นใยไมโครไฟเบอร์ในการทอ โดยตัวผ้าจะมีลักษณะเรียบ เนียน ลื่น ไม่หนามาก เช่นเดียวกันกับไมโครทัสลานและไมโครพีช แต่สามารถยืดได้ ไม่หด ทำให้เวลาสวมใส่สบาย สามารถนำมาทำเสื้อเชิ้ต หรือแจ็คเก็ตได้

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าขูดขน Fleece

คือผ้าคอตตอนผสมโพลีเอสเตอร์ ที่ผ่านกระบวนการขูดผิวหน้าผ้าให้เป็นขนฟู เพื่อให้สัมผัสที่หนานุ่มกว่าผ้าลายเกล็ดปลา ให้ความอบอุ่นได้ดีกว่าผ้าเกล็ดปลา ยับยาก ยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับใช้เป็นเสื้อกันหนาว แต่ไม่เหมาะกับงานกลางแจ้งที่แดดร้อน

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าลายเกล็ดปลา French Terry

ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% เนื้อผ้ามีคุณสมบัติ นุ่ม เบา ให้ความอบอุ่นได้ดี ยับยากเเละมีความยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับใช้ทำเสื้อเเจ๊กเก็ตกันหนาว ผ้าจะบางกว่าผ้าขูดขน ใช้กันหนาวได้ดีในระดับนึง

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าคอมบ์ทวิล Comtwill

เป็นผ้าทอลายสอง มีทั้งเนื้อบางและเนื้อหนาปานกลาง มีน้ำหนัก ทิ้งตัวดี เหมาะสำหรับทำชุดทั่วๆไป ใช้ได้หลายโอกาส ราคาไม่สูงมาก ผ้ามีโอกาสสีซีดและเป็นขนหากใช้งานไปนานๆ

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าริบสต็อป Ripstop

คือผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ใช้เส้นใยแบบไนลอนในการทอ โดยตัวผ้าจะมีลักษณะมัน มีลายที่ผิวเสื้อ และไม่หนามาก โดยผ้าชนิดนี้ออกแบบมาเพื่อให้ทนต่อการฉีกขาด หรือถ้ามีการฉีกขาดก็จะไม่กระจายไปในบริเวณอื่น มีคุณสมบัติกันน้ำ เหมาะสำหรับใช้ทำเสื้อแจ็คเก็ตที่ใช้ในกลางแจ้ง ใช้กันหนาวในออฟฟิศได้

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าฮานาโกะ

ผ้าฮานาโกะเป็นผ้าจำพวก Polyester + Spandex จึงเป็นผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูงมาก มีความนุ่มแน่นในเนื้อผ้า ยับยากมากจึงนิยมใช้ในการทำกางเกง กระโปรงแฟชั่น แต่ก็สามารถนำมาทำเสื้อแจ็คเก็ตแฟชั่นได้เช่นเดียวกัน

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อแจ็คเก็ต
ผ้าซุปเปอร์นาโน

ผ้าซุปเปอร์นาโนเป็นผ้า Polyester + Spandex เช่นเดียวกับผ้าฮานาโกะ แต่จะมีจุดที่ต่างกันคือความหนาของผ้าที่หนากว่าอยู่ทรงมากกว่า ทำให้ผ้าไม่ทิ้งตัวเหมือนฮานาโกะ มีความยืดหยุ่นสูงมาก เนื้อแน่น และยับยากมาก นิยมใช้ในการทำกางเกง กระโปรงแฟชั่น หรือเสื้อแจ็คเก็ตแบบพรีเมี่ยม

เปรียบเทียบคุณสมบัติผ้าแต่ละชนิด
ชนิดผ้าส่วนผสมเส้นด้ายการระบายอากาศการขึ้นขุยการหดตัวความยับราคา
ผ้าร่ม Polyester TaffetaPolyester 100%ดีไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับถูกมาก
ผ้าร่มกันน้ำPolyester 100% + Waterproof Chemicalไม่ดีไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับปานกลาง
ผ้าไมโครไฟเบอร์พีช Micro Fiber PeachPolyester 100%ดีไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับถูก
ผ้าดีวาย DYPolyester 100%พอใช้ไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับปานกลาง
ผ้าไมโครไฟเบอร์สแปนเด็กซ์ Microfiber SpandexPolyester 100%ดีไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับถูก
ผ้าขูดขน FleeceCotton 35% + Polyester 65%พอใช้ขึ้นนิดหน่อยไม่หดเล็กน้อยถูก
ผ้าลายเกล็ดปลา French TerryPolyester 100%ดีขึ้นนิดหน่อยไม่หดเล็กน้อยปานกลาง
ผ้าคอมบ์ทวิล ComtwillRayon 35% + Polyester 65%ดีไม่ขึ้นขุยไม่หดเล็กน้อยปานกลาง
ผ้าริบสต็อป RipstopPolyester 100%พอใช้ไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับปานกลาง
ผ้าฮานาโกะPolyester 95% + Spandex 5%ดีขึ้นนิดหน่อยไม่หดยับยากมากปานกลาง
ผ้าซุปเปอร์นาโนPolyester 95% + Spandex 5%ดีขึ้นนิดหน่อยไม่หดยับยากมากสูง
เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตตัดเย็บงานชุดยูนิฟอร์มโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรมที่สุด เป้าหมายสำคัญของยูนิฟอร์ม สตูดิโอ คือลูกค้าที่สวมชุดยูนิฟอร์มของเราต้องดูดีและมีความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นเราจึงใส่ใจในกระบวนการออกแบบยูนิฟอร์ม การเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย เน้นการตัดเย็บโดยทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์ คอยพัฒนากระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบที่น่าสนใจใหม่ๆอยู่เสมอ
เรารับบริการผลิตชุดยูนิฟอร์มคุณภาพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ตออฟฟิศ, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อแจก, เสื้อกีฬาสี, เสื้อสำหรับงาน Event, ชุดช็อปช่าง, ชุดซาฟารี, ชุด Safety, เสื้อกาวน์ สำหรับห้อง LAB, เสื้อกาวน์สำหรับแพทย์, กางเกง, กระโปรง นอกจากนี้เสื้อผ้าแล้วเรายังผลิตหมวก ผ้ากันเปื้อน ผ้าขนหนูและสินค้ายูนิฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังรับปักงาน พิมพ์ผ้า สำหรับท่านผู้ประกอบการเสื้อผ้าและยูนิฟอร์มอีกด้วย

Uniform Studio
ยูนิฟอร์มคุณภาพเพื่อคุณ

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด
728/8 หมู่ 3 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
uniformstu@gmail.com Tel : 02-380-1755 Fax : 02-380-1756
uniformstu.com  mydeargift.com

ติดต่อสอบถาม