ชุดพยาบาล ตัดเย็บสวยงาม ทำงานสะดวก

เราคัดเลือกเนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย ทนทาน ทำความสะอาดง่าย ทนความร้อนสำหรับการซักฆ่าเชื้อในอุณหภูมิสูง มาตัดเย็บชุดพยาบาล ชุดผู้ช่วยพยาบาล เพื่อให้ทีมแพทย์ของคุณทำงานได้คล่องตัวที่สุด เราสามารถผลิตได้ทั้งเสื้อพยาบาล กางเกงพยาบาล และกระโปรงพยาบาล ไปจนถึง ชุดแซกพยาบาล เสื้อสูทพยาบาล พร้อมมีบริการปักโลโก้หน่วยงานและชื่อเจ้าหน้าที่ เรามีประสบการณ์ในการผลิตงานจริงให้กับโรงพยาบาลชั้นนำ หน่วยงานการแพทย์ คลินิก สถาบันการแพทย์ และศูนย์ดูแลผู้ป่วยมากมาย เริ่มต้นขั้นต่ำในการสั่งผลิตตามแบบ 60 ตัว


บริการออกแบบชุดพยาบาล สร้างเอกลักษณ์ให้ทีมพยาบาล

เพราะเรารู้ว่าภาพลักษณ์ขององค์กรคุณสำคัญแค่ไหน สร้างความเป็นเอกลักษณ์ และความน่าเชื่อถือให้กับทีมพยาบาลของคุณด้วยรูปแบบชุดพยาบาลที่คุณออกแบบเองได้ เรามีทีมกราฟฟิกบริการออกแบบชุดพยาบาล ชุดผู้ช่วยพยาบาล ทั้งเสื้อพยาบาล กางเกงพยาบาล กระโปรงพยาบาล ชุดแซกพยาบาล ชุดสูทพยาบาล ให้คุณเพื่อให้ทีมงานของคุณดูดีและโดดเด่นไม่เหมือนใคร และนี่คือภาพตัวอย่างงานออกแบบชุดพยาบาลบางส่วนของเรา

ลูกค้าของเรา

เรามีประสบการณ์ในการผลิต เสื้อกาวน์แพทย์ ชุดพยาบาล ชุดสครับ ชุดคนไข้ ชุดกาวน์แล็บ ให้กับโรงพยาบาล หน่วยงานการแพทย์ คลินิก สถาบันการแพทย์ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยมากมาย ดังรายการด้านล่างนี

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตตัดเย็บงานชุดยูนิฟอร์มโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรมที่สุด เป้าหมายสำคัญของยูนิฟอร์ม สตูดิโอ คือลูกค้าที่สวมชุดยูนิฟอร์มของเราต้องดูดีและมีความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นเราจึงใส่ใจในกระบวนการออกแบบยูนิฟอร์ม การเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย เน้นการตัดเย็บโดยทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์ คอยพัฒนากระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบที่น่าสนใจใหม่ๆอยู่เสมอ
เรารับบริการผลิตชุดยูนิฟอร์มคุณภาพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ตออฟฟิศ, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อแจก, เสื้อกีฬาสี, เสื้อสำหรับงาน Event, ชุดช็อปช่าง, ชุดซาฟารี, ชุด Safety, เสื้อกาวน์ สำหรับห้อง LAB, เสื้อกาวน์สำหรับแพทย์, กางเกง, กระโปรง นอกจากนี้เสื้อผ้าแล้วเรายังผลิตหมวก ผ้ากันเปื้อน ผ้าขนหนูและสินค้ายูนิฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังรับปักงาน พิมพ์ผ้า สำหรับท่านผู้ประกอบการเสื้อผ้าและยูนิฟอร์มอีกด้วย

Uniform Studio
ยูนิฟอร์มคุณภาพเพื่อคุณ

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด
728/8 หมู่ 3 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
uniformstu@gmail.comTel : 02-380-1755
uniformstu.com  mydeargift.com
Some of the images are taken from freepik.com