HIT

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อกีฬา ชุดกีฬา
ผ้า MICRO กีฬา

ผ้า Micro เป็นผ้าเนื้อเรียบ บางเบา ผลิตจากใยสังเคราะห์ 100% ไม่ดูดซับเหงื่อ เหมาะสำหรับนำมาใช้ผลิตเสื้อกีฬาหรือเสื้อคนงาน ผ้าไม่ยับ ไม่หด สีสันสดใส ระบายอากาศได้ดีมาก

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อกีฬา ชุดกีฬา
ผ้าดาวกระจาย

ผ้าดาวกระจายเป็นผ้าที่ทอด้วยเส้นใยสังเคราะห์เหมือนกับผ้าไมโคร แต่ทอให้มีลายเป็นรูๆตาข่าย นิยมนำมาผลิตเป็นเสื้อกีฬา ผ้าไม่หนามากสวมใส่แล้วไม่ร้อน แต่ตัวผ้าไม่ซับเหงื่อ และไม่ช่วยเรื่องการระบายอากาศ

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อกีฬา ชุดกีฬา
ผ้า IB

ผ้า IB เหมาะกับการนำไปใช้ในการผลิตเสื้อกีฬาหรือเสื้อคนงานราคาถูกที่ต้องสัมผัสกับฝุ่น ผ้าทำจากเส้นใยสังเคราะห์ เนื้อผ้ามันเงาไม่เก็บฝุ่น หนา ทนทาน ไม่ยับ ไม่หด ไม่ย้วย แต่ซับเหงื่อได้ไม่ดี

HIT

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อกีฬา ชุดกีฬา
ผ้า SYNTREL กีฬา

ผ้า Syntrel ถูกพัฒนาขึ้นมาสำหรับจัดการกับเหงื่อซึ่งเป็นกลไกในการขับความร้อนของร่างกาย จึงซึมซับเหงื่อได้ในทันทีและกระจายเหงื่อออกไปบนผืนผ้าทำให้ผ้า Syntrel แห้งเร็วกว่าผ้าฝ้ายถึง 4 เท่า เพื่อให้มั่นใจได้ว่าชุดกีฬาที่คุณใช้ช่วยให้คุณ perform ได้ดีขี้น

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อกีฬา ชุดกีฬา
ผ้า เม็ดข้าวสาร

ผ้าเม็ดข้าวสารเป็นผ้าที่ทอด้วยเส้นใยสังเคราะห์เหมือนกับผ้าไมโคร แต่ทอให้มีลายเป็นรูๆตาข่าย นิยมนำมาผลิตเป็นเสื้อกีฬา ผ้าไม่หนามากสวมใส่แล้วไม่ร้อน แต่ตัวผ้าไม่ซับเหงื่อ และไม่ช่วยเรื่องการระบายอากาศ

เปรียบเทียบคุณสมบัติผ้าแต่ละชนิด
ชนิดผ้าส่วนผสมเส้นด้ายการระบายอากาศการขึ้นขุยการหดตัวความยับราคา
ผ้า MICRO กีฬา
 HIT 
Polyester 100%ดีมากไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับถูก
ผ้าดาวกระจายPolyester 100%ดีมากไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับถูก
ผ้า IBPolyester 100%แย่ไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับถูก
ผ้า SYNTREL กีฬา
 HIT 
Polyester 100% + Anti-Bacterialดีมากไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับปานกลาง
ผ้า เม็ดข้าวสารPolyester 100%ดีมากไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับถูก
เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตตัดเย็บงานชุดยูนิฟอร์มโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรมที่สุด เป้าหมายสำคัญของยูนิฟอร์ม สตูดิโอ คือลูกค้าที่สวมชุดยูนิฟอร์มของเราต้องดูดีและมีความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นเราจึงใส่ใจในกระบวนการออกแบบยูนิฟอร์ม การเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย เน้นการตัดเย็บโดยทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์ คอยพัฒนากระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบที่น่าสนใจใหม่ๆอยู่เสมอ
เรารับบริการผลิตชุดยูนิฟอร์มคุณภาพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ตออฟฟิศ, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อแจก, เสื้อกีฬาสี, เสื้อสำหรับงาน Event, ชุดช็อปช่าง, ชุดซาฟารี, ชุด Safety, เสื้อกาวน์ สำหรับห้อง LAB, เสื้อกาวน์สำหรับแพทย์, กางเกง, กระโปรง นอกจากนี้เสื้อผ้าแล้วเรายังผลิตหมวก ผ้ากันเปื้อน ผ้าขนหนูและสินค้ายูนิฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังรับปักงาน พิมพ์ผ้า สำหรับท่านผู้ประกอบการเสื้อผ้าและยูนิฟอร์มอีกด้วย

Uniform Studio
ยูนิฟอร์มคุณภาพเพื่อคุณ

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด
728/8 หมู่ 3 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
uniformstu@gmail.comTel : 02-380-1755
uniformstu.com  mydeargift.com
Some of the images are taken from freepik.com