เนื้อผ้าผ้าขนหนู
ผ้าขนหนูเส้นด้ายเดี่ยว

คือผ้าขนหนูที่ทอขึ้นโดยใช้เส้นด้ายเดี่ยว(เส้นด้ายที่ไม่ถูกตีเกลียว) ซึ่งโครงสร้างของผ้าที่ทอเสร็จแล้วจะยึดตัวกันหลวมๆไม่แน่นเท่าโครงสร้างของผ้าเส้นด้ายคู่ ข้อดีของผ้าเส้นด้ายเดี่ยวคือราคาถูก มีน้ำหนักเบาและเนื้อผ้าฟูนุ่มกว่าเส้นด้ายคู่ แต่ข้อเสียคือความทนทานของผ้าจะสู้ผ้าที่ทอด้วยเส้นด้ายคู่ไม่ได้

เนื้อผ้าผ้าขนหนู
ผ้าขนหนูเส้นด้ายคู่

ผ้าจากคอตตอนมีคุณสมบัติที่ดี ทนทานดูดซับเหงื่อได้ดี สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี เป็นผ้าที่ใช้ได้นาน ย้อมสีติดได้ดี ยากต่อการติดไฟ สามารถที่จะผสมกับสารเคมีเพื่อให้ได้ผ้าที่มีคุณสมบัติตามความต้องการ

เปรียบเทียบคุณสมบัติผ้าแต่ละชนิด
ชนิดผ้าส่วนผสมเส้นด้ายการระบายอากาศการขึ้นขุยการหดตัวความยับราคา
ผ้าขนหนูเส้นด้ายเดี่ยวCotton 100%
ผ้าขนหนูเส้นด้ายคู่Cotton 100%
เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตตัดเย็บงานชุดยูนิฟอร์มโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรมที่สุด เป้าหมายสำคัญของยูนิฟอร์ม สตูดิโอ คือลูกค้าที่สวมชุดยูนิฟอร์มของเราต้องดูดีและมีความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นเราจึงใส่ใจในกระบวนการออกแบบยูนิฟอร์ม การเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย เน้นการตัดเย็บโดยทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์ คอยพัฒนากระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบที่น่าสนใจใหม่ๆอยู่เสมอ
เรารับบริการผลิตชุดยูนิฟอร์มคุณภาพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ตออฟฟิศ, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อแจก, เสื้อกีฬาสี, เสื้อสำหรับงาน Event, ชุดช็อปช่าง, ชุดซาฟารี, ชุด Safety, เสื้อกาวน์ สำหรับห้อง LAB, เสื้อกาวน์สำหรับแพทย์, กางเกง, กระโปรง นอกจากนี้เสื้อผ้าแล้วเรายังผลิตหมวก ผ้ากันเปื้อน ผ้าขนหนูและสินค้ายูนิฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังรับปักงาน พิมพ์ผ้า สำหรับท่านผู้ประกอบการเสื้อผ้าและยูนิฟอร์มอีกด้วย

Uniform Studio
ยูนิฟอร์มคุณภาพเพื่อคุณ

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด
728/8 หมู่ 3 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
uniformstu@gmail.comTel : 02-380-1755
uniformstu.com  mydeargift.com
Some of the images are taken from freepik.com