HIT

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อยืด
ผ้า MICRO กีฬา

ผ้า Micro เป็นผ้าเนื้อเรียบ บางเบา ผลิตจากใยสังเคราะห์ 100% ไม่ดูดซับเหงื่อ เหมาะสำหรับนำมาใช้ผลิตเสื้อกีฬาหรือเสื้อคนงาน ผ้าไม่ยับ ไม่หด สีสันสดใส ระบายอากาศได้ดีมาก

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อยืด
ผ้าดาวกระจาย

ผ้าดาวกระจายเป็นผ้าที่ทอด้วยเส้นใยสังเคราะห์เหมือนกับผ้าไมโคร แต่ทอให้มีลายเป็นรูๆตาข่าย นิยมนำมาผลิตเป็นเสื้อกีฬา ผ้าไม่หนามากสวมใส่แล้วไม่ร้อน แต่ตัวผ้าไม่ซับเหงื่อ และไม่ช่วยเรื่องการระบายอากาศ

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อยืด
ผ้า IB

ผ้า IB เหมาะกับการนำไปใช้ในการผลิตเสื้อกีฬาหรือเสื้อคนงานราคาถูกที่ต้องสัมผัสกับฝุ่น ผ้าทำจากเส้นใยสังเคราะห์ เนื้อผ้ามันเงาไม่เก็บฝุ่น หนา ทนทาน ไม่ยับ ไม่หด ไม่ย้วย แต่ซับเหงื่อได้ไม่ดี

HIT

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อยืด
ผ้าคอตตอน 20 / 32 เซมิ

ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ 100% ผ่านกระบวนผลิตเส้นด้ายโดยวิธีการสางเส้นใยฝ้ายโดยครื่องจักรทำให้ได้ผลผลิตเป็นเส้นด้ายใยสั้น ที่มีขนาดใหญ่ (เบอร์ 20 – 32) เป็นผ้าที่ได้รับความนิยมสูง เนื่องจากราคาไม่แพงและเนื้อผ้าทิ้งตัวสวย เนื้อนิ่ม เนียนนุ่ม มีความยืดหยุ่น นำไปใช้ได้หลากหลาย ใส่สบายแม้ในสภาพอากาศร้อน ระบายอากาศและซับเหงื่อได้ดี

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อยืด
ผ้าคอตตอน 32 คอมบ์

ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ 100% ผ่านกระบวนการผลิตที่ซับซ้อนและละเอียดกว่าผลิตทั่วไป ทำให้ขจัดสิ่งเจือปนและสิ่งสกปรกที่อยู่ในเส้นใยจนได้เส้นด้ายที่เล็กและยาวตลอดทั้งเส้น คุณสมบัติ นุ่ม เรียบเนียน ทนทาน ใส่สบาย ไม่ร้อน เส้นด้ายเล็กละเอียด ทำให้ระบายอนูของเหงื่อได้รวดเร็ว ทำให้ไม่เปียกตัวหรือเสื้อที่สวมใส่ เมื่อทอเป็นเนื้อผ้าจะเนียนละเอียด เป็นเนื้อผ้าฝ้ายเกรดพรีเมียมที่มีคุณภาพดีที่สุด

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อยืด
ผ้า SUPERSOFF

ผ้า SUPERSOFF ผ่านเทคโนโลยีการขูดขนเพื่อให้ผิวด้านหน้าของผ้าฟูแน่น จึงได้ผิวนุ่ม (Peach Skin) มีสีนุ่มนวล ไม่หด ไม่ย้วย ใส่สบายด้ายเส้นใยฝ้าย 100% ระบายอากาศดี ไม่ขึ้นขนหลังผ่านการซัก สีย้อมผ้าปลอดจากสารกำมะถันจึงทำให้ไม่ระคายเคืองต่อผิว

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อยืด
ผ้า SYNTREL กีฬา

ผ้า Syntrel ถูกพัฒนาขึ้นมาสำหรับจัดการกับเหงื่อซึ่งเป็นกลไกในการขับความร้อนของร่างกาย จึงซึมซับเหงื่อได้ในทันทีและกระจายเหงื่อออกไปบนผืนผ้าทำให้ผ้า Syntrel แห้งเร็วกว่าผ้าฝ้ายถึง 4 เท่า เพื่อให้มั่นใจได้ว่าชุดกีฬาที่คุณใช้ช่วยให้คุณ perform ได้ดีขี้น

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อยืด
ผ้า TK หน้าเรียบ

เป็นผ้าที่ราคาถูกที่สุด เหมาะกับงานผลิตเสื้อแจก หรือเสื้อสำหรับคนงานหรือเสื้อที่ใช้งานสั้นๆเปลี่ยนบ่อยๆ ผ้ามีน้ำหนักเบา เนื้อผ้าบาง นิ่ม ไม่ยับ ไม่หด สีไม่ตก แต่อายุการใช้งานสั้น ซักแล้วขึ้นเม็ดขึ้นขุย

เนื้อผ้าเสื้อยืด
ผ้า TC หน้าเรียบ

มีเนื้อผ้าบางเบา ราคาถูก ใส่สบายกว่าผ้า TK เนื่องจากมีเส้นใยฝ้ายผสม ผ้าไม่หดตัว สีไม่ตก ระบายอากาศได้ดีแต่อาจไม่เท่าผ้า Cotton 100% เหมาะกับใช้ทำเป็นเสื้อกีฬา เสื้อคนงานหรือเสื้อสำหรับแจก

คลิกเพื่อดูชาร์ทสี

เนื้อผ้าเสื้อยืด
ผ้า เม็ดข้าวสาร

ผ้าเม็ดข้าวสารเป็นผ้าที่ทอด้วยเส้นใยสังเคราะห์เหมือนกับผ้าไมโคร แต่ทอให้มีลายเป็นรูๆตาข่าย นิยมนำมาผลิตเป็นเสื้อกีฬา ผ้าไม่หนามากสวมใส่แล้วไม่ร้อน แต่ตัวผ้าไม่ซับเหงื่อ และไม่ช่วยเรื่องการระบายอากาศ

เปรียบเทียบคุณสมบัติผ้าแต่ละชนิด
ชนิดผ้าส่วนผสมเส้นด้ายการระบายอากาศการขึ้นขุยการหดตัวความยับราคา
ผ้า MICRO กีฬา
 HIT 
Polyester 100%ดีมากไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับถูก
ผ้าดาวกระจายPolyester 100%ดีมากไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับถูก
ผ้า IBPolyester 100%แย่ไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับถูก
ผ้าคอตตอน 20 / 32 เซมิ
 HIT 
Cotton 100%ดีมากไม่ขึ้นขุยหด 2 - 3 wash แรกยับปานกลาง
ผ้าคอตตอน 32 คอมบ์Cotton 100%ดีมากไม่ขึ้นขุยหด 2 - 3 wash แรกยับปานกลาง
ผ้า SUPERSOFFCotton 100%ดีมากไม่ขึ้นขุยหด 2 - 3 wash แรกยับสูง
ผ้า SYNTREL กีฬาPolyester 100% + Anti-Bacterialดีมากไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับปานกลาง
ผ้า TK หน้าเรียบPolyester 100%ดีมากขึ้นเม็ดและขุยไม่หดเล็กน้อยถูกมาก
ผ้า TC หน้าเรียบCotton 20% + Polyester 80%ดีมากไม่ขึ้นขุยไม่หดเล็กน้อยถูกมาก
ผ้า เม็ดข้าวสารPolyester 100%ดีมากไม่ขึ้นขุยไม่หดไม่ยับถูก
เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตตัดเย็บงานชุดยูนิฟอร์มโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรมที่สุด เป้าหมายสำคัญของยูนิฟอร์ม สตูดิโอ คือลูกค้าที่สวมชุดยูนิฟอร์มของเราต้องดูดีและมีความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นเราจึงใส่ใจในกระบวนการออกแบบยูนิฟอร์ม การเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย เน้นการตัดเย็บโดยทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์ คอยพัฒนากระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบที่น่าสนใจใหม่ๆอยู่เสมอ
เรารับบริการผลิตชุดยูนิฟอร์มคุณภาพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ตออฟฟิศ, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อแจก, เสื้อกีฬาสี, เสื้อสำหรับงาน Event, ชุดช็อปช่าง, ชุดซาฟารี, ชุด Safety, เสื้อกาวน์ สำหรับห้อง LAB, เสื้อกาวน์สำหรับแพทย์, กางเกง, กระโปรง นอกจากนี้เสื้อผ้าแล้วเรายังผลิตหมวก ผ้ากันเปื้อน ผ้าขนหนูและสินค้ายูนิฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังรับปักงาน พิมพ์ผ้า สำหรับท่านผู้ประกอบการเสื้อผ้าและยูนิฟอร์มอีกด้วย

Uniform Studio
ยูนิฟอร์มคุณภาพเพื่อคุณ

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด
728/8 หมู่ 3 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
uniformstu@gmail.comTel : 02-380-1755
uniformstu.com  mydeargift.com
Some of the images are taken from freepik.com