"รับผลิตชุดยูนิฟอร์มทุกชนิด เสื้อยืด เสื้อโปโล สั่งผลิตตามแบบ"

ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ

เราคือผู้ผลิต เสื้อยืด เสื้อโปโล ชุดช็อปช่าง เสื้อเชิ้ต เสื้อแจ็คเก็ต ชุดกาวน์ กางเกง กระโปรง เสื้อสูท และชุดยูนิฟอร์มทุกชนิด ในคุณภาพและบริการที่ดีเยี่ยมตั้งแต่การประชุมคุยงาน ออกแบบ วัดไซส์ ผลิต ส่งมอบ ไปจนถึงบริการหลังการขาย ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ยาวนาน จนลูกค้าต่างแนะนำต่อๆกันถึงคุณภาพของสินค้า เสื้อยืด เสื้อโปโล ชุดยูนิฟอร์มและการบริการของเราที่ไม่เหมือนใคร

"เนื้อผ้าและอุปกรณ์ที่เลือกมาอย่างพิถีพิถันเพื่อความสบายสูงสุด"

ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ ได้เลือกใช้เนื้อผ้าที่เน้นความสบายในการสวมใส่ ทนทาน และดูแลรักษาได้ง่ายเพื่อการนำมาผลิตเสื้อโปโลและชุดยูนิฟอร์มทุกประเภท เรามีทีมงานที่คอยให้คำแนะนำเพื่อให้ลูกค้าได้เนื้อผ้าที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานที่แตกต่างกันของลูกค้าแต่ละประเภท นอกจากนี้เรายังเลือกใช้อุปกรณ์คุณภาพในแบรนด์มาตรฐานสากล เช่น เส้นด้าย ซิป กระดุม แถบสะท้อนแสง (Reflective Tape) ฯลฯ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าของเราจะได้สินค้าที่ดีที่สุดในงบประมาณที่คุณกำหนดได้

"เครื่องมือทันสมัย เพื่อการผลิตที่มีประสิทธิภาพ"

ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ ลงทุนกับเครื่องจักร และเครื่องมือที่ทันสมัยเพื่อให้เรามีประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุด ทั้งคุณภาพของสินค้า ปริมาณงานผลิต ความรวดเร็วในการผลิตและการส่งมอบ โดยเรามุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพการผลิตอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้ใส่ชุดยูนิฟอร์มที่ดียิ่งขึ้นไปในทุกๆ ออเดอร์ของเรา

ติดต่อสอบถาม