รับผลิตชุดยูนิฟอร์มทุกชนิด

"ได้ราคายุติธรรม เพราะเราคือผู้ผลิต"

ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ

เราคือผู้ผลิต เสื้อยืด เสื้อโปโล ชุดช็อปช่าง เสื้อเชิ้ต เสื้อแจ็คเก็ต ชุดกาวน์ กางเกง กระโปรง เสื้อสูท และชุดยูนิฟอร์มทุกชนิดในคุณภาพและบริการที่ดีเยี่ยมตั้งแต่การประชุมคุยงาน ออกแบบ วัดไซส์ ผลิต ส่งมอบ ไปจนถึงบริการหลังการขาย ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ยาวนาน จนลูกค้าต่างแนะนำต่อๆกันถึงคุณภาพของสินค้าเสื้อยืด เสื้อโปโล ชุดยูนิฟอร์มและการบริการของเราที่ไม่เหมือนใคร

"เครื่องมือทันสมัย เพื่อการผลิตที่มีประสิทธิภาพ"

ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ ลงทุนกับเครื่องจักร และเครื่องมือที่ทันสมัยเพื่อให้เรามีประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุด ทั้งคุณภาพของสินค้าปริมาณงานผลิต ความรวดเร็วในการผลิตและการส่งมอบ โดยเรามุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพการผลิตอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้ใส่ชุดยูนิฟอร์มที่ดียิ่งขึ้นไปในทุกๆ ออเดอร์ของเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตตัดเย็บงานชุดยูนิฟอร์มโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรมที่สุด เป้าหมายสำคัญของยูนิฟอร์ม สตูดิโอ คือลูกค้าที่สวมชุดยูนิฟอร์มของเราต้องดูดีและมีความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นเราจึงใส่ใจในกระบวนการออกแบบยูนิฟอร์ม การเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย เน้นการตัดเย็บโดยทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์ คอยพัฒนากระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบที่น่าสนใจใหม่ๆอยู่เสมอ
เรารับบริการผลิตชุดยูนิฟอร์มคุณภาพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ตออฟฟิศ, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อแจก, เสื้อกีฬาสี, เสื้อสำหรับงาน Event, ชุดช็อปช่าง, ชุดซาฟารี, ชุด Safety, เสื้อกาวน์ สำหรับห้อง LAB, เสื้อกาวน์สำหรับแพทย์, กางเกง, กระโปรง นอกจากนี้เสื้อผ้าแล้วเรายังผลิตหมวก ผ้ากันเปื้อน ผ้าขนหนูและสินค้ายูนิฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังรับปักงาน พิมพ์ผ้า สำหรับท่านผู้ประกอบการเสื้อผ้าและยูนิฟอร์มอีกด้วย

หน้าแรก

สินค้า

Uniform Studio
ยูนิฟอร์มคุณภาพเพื่อคุณ

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด
728/8 หมู่ 3 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
uniformstu@gmail.comTel : 02-380-1755
uniformstu.com  mydeargift.com
Some of the images are taken from freepik.com