ชุดคนไข้ ใส่สบาย ทนทาน

เพราะเสื้อผ้าสำหรับผู้ป่วยต้องใส่สบายเพื่อให้ผู้ป่วยรู้สึกคล่องตัวเวลาสวมใส่ ใส่ง่าย ถอดออกง่ายเพื่อสะดวกต่อการปฎิบัติงานของทีมแพทย์ และต้องทนทานต่อการซักและฆ่าเชื้อในอุณหภูมิสูง เราจึงเลือกเนื้อผ้าสำหรับชุดคนไข้ที่ทนทานที่สุดที่เหมาะกับงานผลิตชุดคนไข้มาตัดเย็บ โดยผ่านการทดสอบการใช้งานมาแล้วมากมายโดยโรงพยาบาลชั้นนำที่เป็นลูกค้าของเรา คุณสามารถเลือกสามารถปักโลโก้โรงพยาบาล หรือองค์กรของคุณลงบนชุดคนไข้ได้ เรามีจำนวนเริ่มต้นขั้นต่ำในการสั่งผลิตชุดคนไข้ตามแบบที่ 60 ชุด


บริการออกแบบ ชุดคนไข้

เพราะเรารู้ว่าภาพลักษณ์ของโรงพยาบาลและองค์กรของคุณสำคัญแค่ไหน สร้างความเป็นเอกลักษณ์และความน่าเชื่อถือให้กับองค์กรของคุณด้วยชุดคนไข้ในรูปแบบที่คุณเลือกเองได้ เรามีทีมกราฟฟิกบริการออกแบบชุดคนไข้ ชุดผู้ป่วย ให้คุณเพื่อให้องค์กรของคุณดูดีและโดดเด่นไม่เหมือนใคร และนี่คือภาพตัวอย่างงานออกแบบชุดคนไข้ ชุดผู้ป่วย บางส่วนของเรา

ลูกค้าของเรา

เรามีประสบการณ์ในการผลิต เสื้อกาวน์แพทย์ ชุดพยาบาล ชุดสครับ ชุดคนไข้ ชุดกาวน์แล็บ ให้กับโรงพยาบาล หน่วยงานการแพทย์ คลินิก สถาบันการแพทย์ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยมากมาย ดังรายการด้านล่างนี

โรงพยาบาลกรุงเทพ
โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า
โรงพยาบาลปิยะเวท
โรงพยาบาลไทยนครินทร์
โรงพยาบาลจุฬารัตน์
โรงพยาบาลมนารมย์
โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ
โรงพยาบาลบางนา
โรงพยาบาลเซ็นจูรีแคร์
โรงพยาบาลสัตว์หางดง
โรงพยาบาลสหวิทยาการมะลิ
โรงพยาบาล ตา หู คอ จมูก
โรงพยาบาลสัตว์แกรนด์อยุธยา
โรงพยาบาลสัตว์เอกชัย
เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตตัดเย็บงานชุดยูนิฟอร์มโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรมที่สุด เป้าหมายสำคัญของยูนิฟอร์ม สตูดิโอ คือลูกค้าที่สวมชุดยูนิฟอร์มของเราต้องดูดีและมีความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นเราจึงใส่ใจในกระบวนการออกแบบยูนิฟอร์ม การเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย เน้นการตัดเย็บโดยทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์ คอยพัฒนากระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบที่น่าสนใจใหม่ๆอยู่เสมอ
เรารับบริการผลิตชุดยูนิฟอร์มคุณภาพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ตออฟฟิศ, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อแจก, เสื้อกีฬาสี, เสื้อสำหรับงาน Event, ชุดช็อปช่าง, ชุดซาฟารี, ชุด Safety, เสื้อกาวน์ สำหรับห้อง LAB, เสื้อกาวน์สำหรับแพทย์, กางเกง, กระโปรง นอกจากนี้เสื้อผ้าแล้วเรายังผลิตหมวก ผ้ากันเปื้อน ผ้าขนหนูและสินค้ายูนิฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังรับปักงาน พิมพ์ผ้า สำหรับท่านผู้ประกอบการเสื้อผ้าและยูนิฟอร์มอีกด้วย

Uniform Studio
ยูนิฟอร์มคุณภาพเพื่อคุณ

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด
728/8 หมู่ 3 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
uniformstu@gmail.comTel : 02-380-1755
uniformstu.com  mydeargift.com
Some of the images are taken from freepik.com