คุณเบื่อไหมกับเสื้อโปโลเดิมๆ ที่คุณมีอยู่ในตู้เสื้อผ้า เรามีวิธีที่ช่วยให้เสื้อโปโลตัวเก่าของคุณดูแปลกตาได้กว่าที่เคยได้ง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยนวิธีการสวมมันเท่านั้นเอง

1. ขนาดที่พอดีสำคัญเสมอ

ไม่ว่าคุณจะใส่เสื้อโปโลแบรนด์เนมราคาแพงแค่ไหน แต่ถ้าคุณเลือกขนาดเสื้อที่ไม่พอดีกับรูปร่างของคุณใส่ยังไงก็ไม่ช่วยเสริมบุคลิกของคุณแน่นอน การใส่เสื้อให้พอดีคือความกว้างของตัวเสื้อต้องพอดีกับช่วงตัวไม่หลวมโครกหรือคับจนพุงปลิ้น ช่วงไหล่เสื้อต้องพอดีกับมุมของหัวไหล่คุณ อย่าเสื้อไหล่ตกเชียวล่ะเพราะจะทำให้คุณดูแก่และโทรม แขนเสื้อต้องไม่กว้างเกินไปและยาวพอดีคือกึ่งกลางระหว่างไหล่ถึงข้อศอก หากเสื้อที่คุณมีอยู่ในตู้ไม่พอดีละก็เราแนะนำให้คุณเอาไปแก้ไขให้พอดีกับตัวคุณดีกว่า

2. ลุคเนี้ยบเป็นทางการแค่กลัดกระดุมคอเสื้อให้ครบ

เสื้อโปโลธรรมดาๆ สามารถเปลี่ยนให้ดูเป็นเสื้อที่ดูเรียบร้อยและกึ่งทางการง่ายๆได้เพียงแค่คุณกลัดกระดุมคอเสื้อให้ถึงเม็ดบนสุด และใส่คู่กับกางเกงสแล็คชิโนเข้ารูปสักตัว

3. แค่ปลดกระดุม ตั้งปกเสื้อขึ้น ก็ดูเท่ และมั่นใจได้

เสื้อโปโลตัวเดิมๆ ดูเป็นทางการที่คุณใส่ไปทำงาน เราแนะนำให้ลองปลดกระดุมคอเสื้อออกและจับปกตั้งขึ้นดูสิ คุณจะดูเท่ เปลี่ยนเป็นลุคแบบสปอร์ตแมนทันที พร้อมใส่ไปปาร์ตี้ หรือใส่เที่ยวในวันหยุดได้เลย

4. ใส่เสื้อโปโลคู่กับกางเกงขาสั้น รองเท้าหุ้มส้น

แค่หยิบกางเกงขาสั้นของคุณ (อย่าเอากางเกงบอลมาใส่ล่ะ) มาสวมคู่กับเสื้อโปโล และเลือกสวมรองเท้าหุ้มส้นจะเป็นรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าหนังก็ได้ คุณก็จะได้ลุคหล่อเท่แบบชิลๆ พร้อมสำหรับวันสบายๆ จะไปเที่ยว หรือคุยงานในร้านกาแฟก็ดูดี

5. ติดเนคไท หรือโบว์ ช่วยเพิ่มดีเทล

สำหรับคุณผู้ชายลองหาเนคไทเส้นบางๆ มาคาดใส่คู่กับเสื้อโปโลสีพื้น คุณจะได้ลุคทำงานที่ดูเป็นทางการขึ้นได้ทันที ส่วนคุณผู้หญิงลองหาเนคไทหรือโบว์ก็ได้มาผูกดู คุณจะได้ความน่ารักเพิ่มเติมขึ้นอย่างแน่นอน

6. เสื้อโปโลใส่คู่กับสูทหรือเสื้อเบลเซอร์

หากคุณต้องไปร่วมงานที่เป็นทางการ เสื้อโปโลที่คุณมีอยู่ก็ไม่ทำให้คุณดูแย่เลย เพียงแต่คุณมีเสื้อชุดสูทที่สีตัดกับเสื้อโปโลมาสวมทับสักหน่อย ใส่คู่กับรองเท้าหนัง แนะนำให้เอาเสื้อโปโลใส่ไว้ในกางเกงในกรณีที่ต้องการความสุภาพเป็นพิเศษ หรือหากเป็นงานที่สบายๆ ไม่เป็นทางการมากเกินไปจะเอาเสื้อโปโลออกนอกกางเกงก็ได้
เพียงเท่านี้คุณก็เปลี่ยนเสื้อโปโลเดิมๆในตู้เสื้อผ้าของคุณให้ดูแตกต่างและไม่น่าเบื่อได้แล้ว และหากคุณกำลังมองหาผู้ผลิตเสื้อโปโลสวยๆ อยู่ ลองติดต่อ ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ ดูสิ เพราะเรารับผลิตงานเสื้อโปโลทุกชนิด มีเนื้อผ้าให้เลือกมากมาย และมีบริการออกแบบเสื้อให้ดูก่อนการผลิตด้วยล่ะ อย่าลืมเรานะ https://www.uniformstu.com
ถ้าชอบบทความนี้แชร์ให้เพื่อนเลยสิ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ติดต่อสอบถาม