เสื้อกาวน์มีทั้งแบบตัวสั้น และตัวยาว

เสื้อกาวน์แพทย์แบบตัวสั้นโดยส่วนมากนิยมใช้ในนักศึกษาแพทย์และแพทย์ประจำบ้าน
เสื้อกาวน์แบบตัวยาวนั้นสามารถนำมาใช้กับห้องแลปหรือโรงพยาบาลได้ โดยส่วนใหญ่แล้วถ้าเป็นเสื้อกาวน์แลปจะใช้ผ้าที่ไม่หนามากและสามารถป้องกันสารเคมีได้ในระดับนึง หรือถ้าเป็นธุรกิจอาหารก็สามารถป้องกันสิ่งต่างๆจากผู้สวมใส่ลงไปในสินค้าได้
ส่วนเสื้อกาวน์ยาวสำหรับแพทย์นั้นส่วนใหญ่นิยมใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์ที่มีความหนาประมาณนึง เนื่องจากยับยากและดูแลรักษาง่าย เรารับผลิตเสื้อกาวน์แพทย์ เสื้อกาวน์ห้องแลป ตามแบบ เริ่มต้นที่ 60 ตัวขึ้นไป


เสื้อกาวน์สูท

เสื้อกาวน์สูทโดยทั่วไปแล้วนิยมใช้ในเภสัชกร ผ้าที่นิยมใช้ในการตัดเสื้อกาวน์สูทจะเป็นผ้าจำพวกโพลีเอสเตอร์ที่มีความหนาเช่น วาเลนติโน่ เพราะเนื้อมีความเรียบเนียน เงางาม ดูแลรักษาง่าย เพียงแค่ตัวเดียวก็สามารถสั่งตัดเสื้อกาวน์สูทตามแบบได้


ลูกค้าของเรา

เรามีประสบการณ์ในการผลิต เสื้อกาวน์แพทย์ ชุดพยาบาล ชุดสครับ ชุดคนไข้ ชุดกาวน์แล็บ ให้กับโรงพยาบาล หน่วยงานการแพทย์ คลินิก สถาบันการ แพทย์ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยมากมาย ดังรายการด้านล่างนี

โรงพยาบาลกรุงเทพ
โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า
โรงพยาบาลปิยะเวท
โรงพยาบาลไทยนครินทร์
โรงพยาบาลจุฬารัตน์
โรงพยาบาลมนารมย์
โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ
โรงพยาบาลบางนา
โรงพยาบาลเซ็นจูรีแคร์
โรงพยาบาลสัตว์หางดง
โรงพยาบาลสหวิทยาการมะลิ
โรงพยาบาล ตา หู คอ จมูก
โรงพยาบาลสัตว์แกรนด์อยุธยา
โรงพยาบาลสัตว์เอกชัย
เกี่ยวกับเรา

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด คือ บริษัทผู้ผลิตตัดเย็บงานชุดยูนิฟอร์มโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับชุดยูนิฟอร์มที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรมที่สุด เป้าหมายสำคัญของยูนิฟอร์ม สตูดิโอ คือลูกค้าที่สวมชุดยูนิฟอร์มของเราต้องดูดีและมีความพึงพอใจสูงสุด ดังนั้นเราจึงใส่ใจในกระบวนการออกแบบยูนิฟอร์ม การเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย เน้นการตัดเย็บโดยทีมช่างชำนาญการที่มีประสบการณ์ คอยพัฒนากระบวนการผลิตและคัดสรรวัตถุดิบที่น่าสนใจใหม่ๆอยู่เสมอ
เรารับบริการผลิตชุดยูนิฟอร์มคุณภาพทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล, เสื้อเชิ้ตออฟฟิศ, เสื้อแจ็คเก็ต, เสื้อแจก, เสื้อกีฬาสี, เสื้อสำหรับงาน Event, ชุดช็อปช่าง, ชุดซาฟารี, ชุด Safety, เสื้อกาวน์ สำหรับห้อง LAB, เสื้อกาวน์สำหรับแพทย์, กางเกง, กระโปรง นอกจากนี้เสื้อผ้าแล้วเรายังผลิตหมวก ผ้ากันเปื้อน ผ้าขนหนูและสินค้ายูนิฟอร์มอื่นๆ อีกมากมาย และเรายังรับปักงาน พิมพ์ผ้า สำหรับท่านผู้ประกอบการเสื้อผ้าและยูนิฟอร์มอีกด้วย

Uniform Studio
ยูนิฟอร์มคุณภาพเพื่อคุณ

บริษัท ยูนิฟอร์ม สตูดิโอ จำกัด
728/8 หมู่ 3 ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10270
uniformstu@gmail.comTel : 02-380-1755
uniformstu.com  mydeargift.com
Some of the images are taken from freepik.com